Xem vở múa đương đại Café Saigon tại Nhà hát Thành phố

Vở múa đương đại Café Saigon được dàn dựng bởi biên đạo Joost Vrouenraets và Maite Guerin đến từ đoàn múa GOTRA tại Maastricht, Hà Lan sẽ quay lại của vào ngày 8-8 tại Nhà hát Thành phố.

Múa đương đại Café Saigon

Vở múa đương đại Café Saigon tái diễn trở lại sau những thành công khi ra mắt vào tháng 6-2018 và năm 2019. Café Saigon là một tác phẩm điển hình thể hiện mong muốn của đoàn vũ kịch – Nhà hát Giao hưởng Nhạc – Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) là kết hợp nghệ thuật múa cổ điển, như vở Giselle và Kẹp Hạt Dẻ, với nghệ thuật múa đương đại thể hiện những động tác hiện đại được tạo ra bởi sự phối hợp giữa nghệ sĩ múa và biên đạo múa.

Ngoài bối cảnh được lấy tại một tiệm cà phê giữa lòng Sài Gòn thế kỷ 20, vở diễn mang nhiều tính hư cấu, hình tượng. Những chi tiết đặc sắc gây cao trào cho người như: cảnh những nghệ sĩ múa rơi từ trên bàn xuống, được những nghệ sĩ múa đứng phía dưới chụp đỡ lại, hoặc những đoạn hát ngân nga.

Phần âm nhạc cho tác phẩm này gồm những bài hát của Joan Baez (người hát cùng Bob Dylan vào những năm 60) cho đến âm nhạc accordion của Fabian Beghim và Didier Laloy.

Múa đương đại Café Saigon

Vở diễn với sự góp mặt của NSƯT Trần Hoàng Yến, các nghệ sĩ Nguyễn Thu Trang, Hà Khánh Vy, Đỗ Hoàng Khang Ninh, Hà Ôn Kim Tuyền, Sùng A Lùng, Phan Thái Bình, Đặng Minh Hiền, Nguyễn Minh Tâm.

Vở múa đương đại Café Saigon bắt đầu lúc 20h ngày 8-8 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM.

Giá vé: 300. 000 đến 650.000 đồng

Giá vé đặc biệt 80.000 đồng dành cho HS-SV.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx