Liên Bỉnh Phát mở màn Run From Home vừa Plank vừa hát hit của Jun Phạm

Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý Run From Home bằng một bài tập Plank thể lực vui, hữu ích, đồng thời gửi thời thách thức tới Thỏ Trắng – Jun Phạm.  

Plank

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn Cast. Đáp lại mong đợi của người hâm mộ, Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã mở chiến dịch Run From Home để các Cast và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực. Thử thách đầu tiên mà Run From Home đặt ra chính là: Plank trên không.

Plank

Cast đầu tiên nhận thử thách chính là “Mầm Non Giải Trí” Liên Bỉnh Phát. Anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền nhất trong 9 Cast. Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh. Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit Đây Là Một Bài Hát Vui của Jun Phạm.

Sau khi clip plank và hát của Liên Bỉnh Phát được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều lời khen về thân hình săn chắc, lực lưỡng của anh chàng. Đồng thời nhiều fan của anh cũng tag bạn bè vào thực hiện thử thách plank trên không. Phần về mình, Liên Bỉnh Phát trân trọng gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo: Jun Phạm.

Plank Plank

Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát “giật hit” và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát. Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”.

Jun khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát kèm theo nhắn nhủ: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!”  

Lời đáp trả của Jun cũng chính là điều đáng chờ đợi. Với một đầu óc “lắm chiêu” cùng thể lực vững như hiện tại, liệu Jun Phạm có thể tăng độ khó so với phần thể hiện của Liên Bỉnh Phát? Chúng ta hãy chờ đón và tham gia chiến dịch Run From Home cùng dàn Cast Running Man Vietnam nhé!

Plank
Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát “giật hit” của mình

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome.

Hãy cùng thực hiện đúng quy định giãn cách, tập luyện giữ gìn sức khỏe, lạc quan yêu đời và lan tỏa năng lượng tích cực cùng Running Man Vietnam.

Clip Liên Bỉnh Phát vừa plank Run From Home vừa hát hit của Jun Phạm

Nguồn: Dong Tay Promotion  

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx