Vichy Boutique & Spa Thứ 13 chính thức khai trương tại TTTM Crescent Mall 2

Sáng ngày 21-12, Vichy Boutique & Spa thứ 13 chính thức được khai trương tại TTTM Crescent Mall 2, tầng 2, số 101 Tôn Dật Tiên Q. 7, TP. HCM. 

VICHY-BOUTIQUE-SPA
Lễ cắt băng khai trương

Lễ khai trương ấm cúng và sang trọng với sự tham gia của diễn viên – MC Thúy Ngân, cùng các beauty blogger 30 khách hàng VIP thuộc hệ thống Vichy Boutique & Spa.

Vichy Boutique & Spa Crescent Mall là không gian hoàn toàn mới khi đưa mô hình spa nước khoáng núi lửa sang trọng và thư giãn vào trung tâm thương mại sầm uất, đem đến trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn cao cấp và đậm chất Pháp cho các khách hàng tại khu vực Nam TP. HCM.

VICHY-BOUTIQUE-SPA
Không gian thư giãn và sang trọng của Vichy Boutique & Spa Crescent Mall 2

Điều đặc biệt, Việt Nam là quốc gia thứ 2 duy nhất trên toàn thế giới có mô hình spa chăm sóc da hoàn toàn bằng nước khoáng núi lửa Vichy, sau nước Pháp là nơi khởi nguồn ra nhãn hàng Vichy để chăm sóc làn da phụ nữ với các sản phẩm Vichy nhập khẩu 100% từ Pháp. Các liệu trình chăm sóc da tại Vichy Boutique & Spa đều được phát triển và tư vấn bởi Bác sĩ Da Liễu hàng đầu đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho mọi làn da cần được săn sóc và nuôi dưỡng, kể cả làn da nhạy cảm.

VICHY-BOUTIQUE-SPA
Ông Đặng Đức Trung, Giám đốc Ngành hàng Dược Mỹ Phẩm công ty L’Oréal Việt Nam phát biểu tại sự kiện Vichy

Vichy Boutique & Spa cũng là nơi trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm đột phá mới nhất từ nhãn hàng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới Vichy với máy phân tích da chuyên sâu cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

Diễn viên – MC Thúy Ngân
Beauty Blogger Linh Trương 

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx