Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc tại nhà hàng Le Club, Metropole Hà Nội

Những tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực Hàn của đầu bếp 2 sao Michelin Sung-Jae Anh trong sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc sẽ diễn ra tại nhà hàng Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội từ ngày 25-9 đến 11-10 sắp đến.
Tuan-le-am-thuc-Han-Quoc-07
Đầu bếp 2 sao Michelin Sung-Jae Anh mang ẩm thực Hàn Quốc đến với Hà Nội

Trong hơn hai tuần diễn ra sự kiện, đầu bếp Sung-Jae Anh sẽ giới thiệu những món độc quyền trong thực đơn à la carte hoặc thực đơn năm món cho bữa trưa và bữa tối như salad muchim tôm và hạt thông, cuốn ssam trứng cá bơn chấm xốt ssamjang truyền thống, bào ngư và ức bò hấp jjim và galbi gui hồng sâm, 1 món sườn nướng kiểu Hàn Quốc nổi tiếng và món bánh bavarois quả hồng và kem chanh.

Tuan-le-am-thuc-Han-Quoc-06

“Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất thế giới và Chef Anh là một trong những đầu bếp trẻ được phong sao Michelin vì anh đã có những đóng góp lớn giúp nâng tầm nền ẩm thực. Chef Anh sẽ mang tinh hoa văn hóa ẩm thực tinh tế của Hàn Quốc thông qua những món ăn đã làm nên tên tuổi của anh đến với Hà Nội” – ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.

Tuan-le-am-thuc-Han-Quoc-03

Mở màn tuần lễ trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc sẽ là sự kiện diễn ra từ 11h trưa đến 3h chiều ngày thứ Sáu, 25-9 dành cho khoảng 100 khách mời. Trong ngày khai trương, khách mời sẽ được phục vụ cocktail cùng với các món canape, và hai khu bếp mở phục vụ các món ăn Hàn Quốc đặc biệt tại Thăng Long Hall – hội trường lớn nhất của Metropole Hà Nội.

Sau đó, thực đơn à la carte và thực đơn năm món cho bữa trưa và bữa tối sẽ được phục vụ tại nhà hàng Le Club cho đến ngày 11-10.

Đầu bếp Sung-Jae Anh hiện là chủ nhà hàng Mosu Seoul được gắn hai sao Michelin danh giá (và trước đây cũng là chủ nhà hàng Mosu San Francisco một sao Michelin). Trong phần đánh giá về Mosu Seoul, các giám khảo Michelin nhận xét rằng: “Chef Anh luôn giữ vững phong cách tốt nhất của mình, luôn làm nổi bật những sắc thái tinh tế của thực phẩm theo mùa trên món ăn”.

Tuan-le-am-thuc-Han-Quoc-08

Do những hạn chế đi lại hiện nay, Chef Anh sẽ không thể trực tiếp chuẩn bị các món ăn tại nhà hàng Le Club. Thay vào đó, Bếp phó điều hành Raphael Kinimo của khách sạn Metropole Hà Nội và Hướng dẫn Ẩm thực So Yeon Kim sẽ thực hiện món ăn theo đúng công thức và quy trình độc quyền của Chef Anh.

Tuan-le-am-thuc-Han-Quoc-04

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện hoặc đặt bàn, vui lòng liên hệ bộ phận nhà hàng của khách sạn Metropole Hà Nội theo số điện thoại 024 38266919 máy lẻ 8200 hoặc email H1555-fb3@sofitel.com.

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx