TST tourist triển khai tặng gói bảo hiểm corona bảo vệ sức khỏe khách hàng

Bên cạnh các biện pháp tuyên truyền, cung cấp khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn và gói bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG, trong thời điểm dịch Corona (Covid-19) để bảo vệ du khách và tạo sự an tâm cho du khách, TST tourist còn tặng thêm gói bảo hiểm Corona có thời hạn 12 tháng, dành cho du khách đăng ký các tour khách lẻ trong và ngoài nước khởi hành tháng 3 và 4-2020.

bảo hiểm corona
Để bảo vệ du khách và tạo sự an tâm cho du khách trong thời điểm dịch Corona (Covid-19), TST tourist tặng thêm gói bảo hiểm Corona có thời hạn 12 tháng

Ngoài các chính sách bảo hiểm toàn cầu cho du khách được TST tourist kết hợp với Bảo hiểm AIG, TST tourist còn mua thêm gói Bảo hiểm sức khỏe phòng bệnh Corona với cam kết chính sách giá ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên website công bố rộng rãi, chất lượng dịch vụ không đổi. Gói bảo hiểm Corona áp dụng cho cả khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào hành trình tour khách không có kết quả dương tính với dịch Corona, đây là điều khoản loại trừ mà du khách cần lưu ý.

Du khách có kế hoạch đi tour trong tháng 3, 4-2020 và quan tâm, tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm Corona do TST tourist triển khai, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3932 8328 để được hỗ trợ và tư vấn.

bảo hiểm corona
TST tourist tổ chức chương trình đào tạo kiến thức thị trường Nhật Bản

Song Song đó, ngày 19-2, Ban đào tạo thuộc Khối Hướng dẫn viên công ty du lịch TST tourist đã tổ chức buổi chia sẻ kiến thức về đất nước Nhật Bản đến toàn thể lãnh đạo – nhân viên. Đây là một trong những hoạt động của các phòng ban nghiệp vụ và kinh doanh trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn ra nhằm phổ biến, cập nhật kiến thức, kỹ năng tốt nhất để chuẩn bị tăng tốc nhanh sau khi thị trường khôi phục.

Tour Nhật Bản đang chuẩn bị bước vào mùa hoa anh đào nở rộ từ tháng 3 đến tháng 5, ngay sau đó là mùa hoa tử đằng từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6, và còn có những mùa hoa tuyệt đẹp khác như hoa chi anh, oải hương tím để phục vụ du khách ngay sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được khống chế và thị trường tour phục hồi.

TST tourist
10 Tú Xương, P. 7, Q. 3, TP.HCM
Website: www.tsttourist.com

Hương Trà

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx