Trương Quỳnh Anh chỉ cho con trai coi gameshow nào mà mình thắng

Tập 11 Chọn Ai Đây tiếp tục mang đến những kiến thức sâu rộng cũng như những giây phút sảng khoái cho khán giả với sự tham dự của nghệ sĩ khách mời Trương Quỳnh Anh, Quách Ngọc Tuyên, Dương Thanh Vàng và Quỳnh Hương.

Trương Quỳnh Anh
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Đã rất lâu mới xuất hiện trên sóng truyền hình trong một gameshow, Trương Quỳnh Anh dành được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình. Tuy nhiên, khi đứng bên bờ vực phải ra về sớm, MC Trường Giang “câu giờ” kéo dài thời gian lên sóng cho nữ ca sĩ vì sợ con trai Quỳnh Anh thắc mắc… “không thấy mẹ đâu”, Trương Quỳnh Anh bật mí “chỉ nói với con trai đi chơi gameshow nếu thắng thôi”.

Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh bật mí chỉ cho con trai coi gameshow nào mà mình giành chiến thắng

Giọng ca Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người còn tiết lộ thêm rất quan tâm đến chín người trong ban cố vấn của chương trình, nhưng khi bị MC Trường Giang “hỏi khó” về tên bài hát mới nhất của Jun Phạm, Trương Quỳnh Anh đã “bị hớ” khi nhớ nhầm tên. Ngay sau đó nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc bộc bạch rằng muốn về sớm vì Trường Giang làm cô căng thẳng quá.

Trương Quỳnh Anh
Cặp thi đấu Trương Quỳnh Anh – nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên
Cặp thi đấu diễn viên Dương Thanh Vàng – Quỳnh Hương

Bên cạnh đó, các màn “đấu khẩu” của “chung cư cao cấp” là không thể bỏ qua. Lâm Vỹ Dạ “nổi cáu” khi bị Lê Dương Bảo Lâm và Puka “cướp lời” hát, trong khi trước đó Jun Phạm yêu cầu cả chung cư hát bản hit Bống Bống Bang Bang thì không một ai hưởng ứng. Không ít lần Dương Lâm bị cả MC lẫn các thành viên của “chung cư cao cấp” “ngó lơ” khi pha trò cười.

Ban cố vấn: Hồ Quang Hiếu – Huỳnh Lập – Lâm Vỹ Dạ
Ban cố vấn: Hari Won – Lê Dương Bảo Lâm – Puka
Ban cố vấn: Jun Phạm – Quang Trung – BB Trần

Còn rất nhiều điều bất ngờ và vui nhộn sẽ được chiếu trong chương trình Chọn Ai Đây tập 11 phát sóng vào lúc 21h tối nay, thứ Bảy ngày 11-7 trên kênh HTV7.

Hoàng Minh Nhân

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx