Trụ mũi sinh học Osteopore – Bước đột phá trong nâng mũi cấu trúc

Ngày 19/1/2021, lễ ký kết hợp tác Chuyên gia tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam giữa Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn và công ty ND New Day với sự tham gia vào hệ thống liên kết của 100 spa tại TP. HCM.

Nang-mui-cau-truc-01
Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, Đại diện ND New Day và các khách mời

Tại Lễ ký kết cũng diễn ra hội thảo chuyên đề nâng mũi cấu trúc toàn diện sử dụng vật liệu sinh học Osteopore được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do Ông James Lim – Nhà sáng lập Osteopore trực tiếp báo cáo thuyết trình, thu hút được sự quan tâm của nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Nang-mui-cau-truc-02
Ông Jame Lim thuyết trình tại hội thảo nâng mũi cấu trúc bằng trụ mũi sinh học Osteopore

Được biết, hiện nay các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình, nâng mũi khá đa dạng như: nâng mũi bằng sống nhân tạo silicon, nâng mũi bọc sụn, tiêm filler…Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và tiềm ẩn những nguy cơ khác nhau như: sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng quá cao sẽ khiến gương mặt kém hài hòa tự nhiên. Bên cạnh đó khi đặt sóng quá cao, áp lực gây ra từ sóng mũi khiến trụ mũi không thể cố định vững chắc và lâu dài dẫn đến các trường hợp như mỏng da, lòi sụn, lộ sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Ngoài ra với các phương pháp trước đây việc nâng mũi có tỷ lệ biến chứng, nhiễm trùng, vẹo, hẹp vách ngăn tương đối cao.

Với công nghệ phát triển cải tiến và cải thiện triệt để khắc phục được những khiếm khuyết của các phương pháp trên, Osteopore cho ra đời vật liệu trụ mũi sinh học 3D-PCL Osteopore, giúp bệnh nhân có dáng mũi cao, thon gọn gàng theo chuẩn S line, L-line như ý muốn mà không lo biến chứng, biến dạng theo thời gian. Vật liệu dựng trụ mũi 3D PCL Osteopore được tạo dựng vững chắc như một giàn giáo nâng đỡ trong nâng mũi cấu trúc hiện nay, và tự tiêu theo thời gian sau 2 năm, trụ mũi sinh học trở thành sụn của mình với các mô sẽ bám dính chặt vào đầu mũi và sẽ không làm thay đổi độ cao, độ mềm mại tự nhiên của mũi. Sản phẩm đã được US FDA, KFDA và CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Trụ mũi sinh học 3D – PCL Osteopore cũng được Bộ Y Tế  Việt Nam cấp phép sử dụng trong y tế, với nhiều báo cáo và thị phạm tại Hội nghị khoa học thường niên hàng năm.

Được biết trụ mũi sinh học 3D-PCL Osteopore đã được nhiều bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam rất tin dùng trong thời gian gần đây vì tính an toàn và đạt được hiệu quả cao với khách hàng.

Vật liệu cấy ghép 3D PCL Osteopore chính thức nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Kim Đông Bang. Thông tin chi tiết có thể liên hệ đường dây nóng 84-932-771-009.

Nang-mui-cau-truc-03
Trụ mũi sinh học Osteopore, sự lựa chọn hoàn hảo trong nâng mũi cấu trúc

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, một tọa đàm về ngành Phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã rất thu hút sự quan tâm của các bác sĩ thẩm mỹ với các diễn giả giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ (THPTTM) và thẩm mỹ nội khoa như Ths. BS Lê Tôn Dũng- Bộ môn THPTTM Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; BS CKI Đinh Triệu Lâm, GĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn; Ths. BS Lê Văn Sẽ ; Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh; TS. BS Nguyễn Thành Nhân…cùng   nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khác.

Buổi tọa đàm cùng các Diễn giả – Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của kinh tế đất nước, ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam đang thời kỳ phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Chỉ tính riêng ở TP. HCM, mỗi năm số người thực hiện dịch vụ thẩm mỹ các loại vào khoảng 250.000 người, trong đó có 100.000 người phẫu thuật thẩm mỹ với độ tuổi trung bình từ 25- 35 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi này ngày càng trở nên trẻ hoá vào khoảng 18-19 tuổi.

Mặc dù được kỳ vọng và trên thực tế đã có bước phát triển khá mạnh mẽ, tuy nhiên thời điểm hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đang xuất hiện nhiều vấn đề bất cập như: có nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động chui, hoạt động vượt quá phạm vi được cấp phép, sử dụng sản phẩm không hiệu quả cao… gây ra nhiều sự cố và hệ lụy cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của ngành.

Các chuyên gia cũng chỉ ra tiềm năng phát triển của ngành đóng góp vào nền kinh tế đất nước, tìm ra những nguyên nhân khiến ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thiếu lành mạnh, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp và kịp thời giúp các cơ sở hoạt động thẩm mỹ phát triển một cách lành mạnh nhất. Đó chính là các nội dung được quan tâm, phân tích và mổ xẻ trong buổi tọa đàm.

THU VY

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx