“Trình làng” Beaudy – App làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 22-11 vừa qua, Beaudy là App đầu tiên về làm đẹp vừa được “trình làng”, App Beaudy là nền tảng kết nối giữa người dùng và địa điểm làm đẹp được phát triển trên nền tảng Web/App.

Beaudy-App

Người dùng có thể đặt trọn gói những dịch vụ làm đẹp theo mong muốn: địa điểm, dịch vụ, giá ưu đãi nhất, thời gian thực hiện… với độ tùy chỉnh tối đa theo nhu cầu riêng biệt và theo ý muốn. Ngoài ra, hệ thống tích điểm thưởng thông minh trên mỗi hoạt động trên ứng dụng giúp người dùng có thể đổi các phần quà giá trị từ đối tác như: Xwatch, Urbox… và nhiều đối tác khác theo cá nhân hóa từng người.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Beaudy là đơn vị tiên phong áp dụng “Social Commerce” vào lĩnh vực làm đẹp. Social Commerce sẽ giúp cho người bán hàng và người mua hàng rút ngắn khoảng cách lại với nhau bằng công nghệ quản lý, song song đó sẽ giúp cho các tài khoản mạng xã hội có cơ hội bán hàng cho người theo dõi (follower), từ đó tăng doanh thu cho chính bản thân mình cũng như cho các thương hiệu, địa điểm làm đẹp.

Beaudy-App

App Beaudy cùng hiệp hội ngành tóc và làm đẹp TP. HCM chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về cung cấp giải pháp công nghệ CRM – ERP, tiếp thị và truyền thông chiến lược cho các thành viên trong hiệp hội qua hệ sinh thái của App Beaudy. Mục tiêu của hợp tác chiến lược này là phát triển các giải pháp bảo mật dữ liệu, đẩy mạnh mạng lưới chuỗi hệ thống, tiếp thị; ứng dụng công nghệ tiên tiến và gia tăng trải nghiệm làm đẹp được cá nhân hóa cho người dùng.

Ông Xà Quế Nguyên, Co-fouder App Beaudy cho biết: “Sứ mệnh của Beaudy là  dùng công nghệ để rút ngắn khoảng cách giữa: Người mua và người bán. Là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình social commerce vào ngành làm đẹp sẽ là một khó khăn cũng như thử thách lớn, nhưng tôi tin rằng điều này sẽ mang lại thành công không những cho Beaudy mà còn cho tất cả mọi người yêu thích ngành làm đẹp”.

Beaudy-App

Beaudy-App

Beaudy-App

App làm đẹp

App làm đẹp

App làm đẹp

App làm đẹp

App làm đẹp

Phương Trần

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx