Trải nghiệm thực đơn thượng đỉnh Mỹ – Triều tại khách sạn Metropole Hà Nội

Sau Hội nghị Thượng đỉnh diễn ra cuối tháng 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Metropole Hà Nội, khách sạn này chính thức giới thiệu 3 thực đơn VIP cho bữa tối và bữa trưa tại các nhà hàng trong khách sạn.

Metropole Hà Nội

Các món ăn trong thực đơn “Tiệc tối chiêu đãi Tổng thống Trump và Chủ Tịch Kim” tại khách sạn Metropole Hà Nội gồm tôm trộn cocktail (món ăn yêu thích của Tổng thống Trump) và món thăn nõn bò rán chảo, bắp cải muối và lê chần, xốt hạt tiêu (được chuẩn bị bởi đầu bếp Triều Tiên cùng với đầu bếp của khách sạn Metropole).

Thực đơn cho bữa trưa của 2 nguyên thủ quốc gia đã được chuẩn bị song lại không diễn ra do lịch trình thay đổi vào phút cuối. Thực đơn trưa gồm món gan ngỗng, cá tuyết nướng dùng kèm sốt bơ chanh và bánh kem chuối. Thực đơn Trump & Kim được phục vụ trong tất cả nhà hàng của tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Metropole Hà Nội

Thực đơn trưa và tối có giá 2.500.000 đồng hoặc 3.600.000 đồng nếu dùng kèm rượu vang. Thực đơn dùng thử (degustation) có giá 3.300.000 đồng hoặc 4.900.000 đồng (kèm rượu vang). Ngoài ra, thực khách cũng có thể trải nghiệm 3 món ăn đặc biệt trong chuyến thăm  của Tổng thống Trump và Chủ Tịch Kim tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu với món gan béo có giá 720.000 đồng, hay tại Le Club Bar với món món tôm trộn cocktail có giá 690.000 đồng và angelina với món tráng miệng Chocolate Freedom có giá 590.000 đồng.

Metropole Hà Nội

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx