Trải nghiệm hội họp tại khách sạn Le Méridien Saigon

Trải nghiệm hội họp tại khách sạn Le Méridien Saigon trong một không gian sự kiện rộng rãi, thoáng đãng với phong cách sắp đặt giãn cách để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng nhưng không kém phần sáng tạo để chào đón tất cả mọi người quay trở lại hội họp vào thời đại “bình thường mới”.

Phòng họp khách sạn Lé Meridien Saigon

Với khách hàng đến khách sạn Le Méridien Saigon để tham dự sự kiện, hội họp, quy chuẩn an toàn được thực hiện chặt chẽ từ khi khách bước vào khách sạn, trải nghiệm dịch vụ cho đến khi khách rời khỏi khách sạn. Ở khu vực phòng họp, quy chuẩn an toàn được áp dụng bao gồm giảm số lượng ghế ngồi tại phòng họp, lối đi vào và ra riêng biệt được trang bị quầy kiểm tra nhiệt độ cùng tờ khai y tế và chai dung dịch rửa tay, tea break được bảo quản sạch sẽ trong các hộp giấy và được chuẩn bị thành từng phần cho khách tham gia sự kiện. Ngoài ra, ở các khu vực công cộng, quy trình làm vệ sinh liên tục được thực hiện mỗi 2 giờ đặc biệt ở những vị trí tiếp xúc và có nguy cơ lây nhiễm cao như khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa, nút bấm thang máy, v.v.

“Tại khách sạn Le Méridien Saigon, chúng tôi đề cao sự an toàn của khách hàng lên trên hết, vì vậy chúng tôi cực kì nghiêm túc và gắt gao trong việc thực hiện các quy chuẩn an toàn và tiệt trùng vào tất các mặt dịch vụ của khách sạn, đặc biệt là trong dịch vụ hội họp, sự kiện. Về nội bộ, chúng tôi mở ra các lớp huấn luyện thường xuyên cho nhân viên để đảm bảo nhân viên được trang bị kiến thức vững vàng trong các quy trình phòng chống dịch cũng như có thể yên tâm chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng năm sao và quy chuẩn an toàn-tiệt trùng được nghiêm ngặt áp dụng, khách sạn Le Méridien Saigon là nơi lý tưởng để bạn có thể lực chọn tổ chức sự kiện, hội họp vào thời đại ‘bình thường mới’ này.” Ông Justin Malcolm – Tổng Quản lý khách sạn chia sẻ.

Với tổng diện tích 1,000 mét vuông, khu vực phòng họp của khách sạn Le Méridien Saigon bao gồm phòng yến tiệc Grand Ballroom rộng gần 400m2 với sức chứa lên đến 250 khách và 3 phòng họp xung quanh bao gồm Tân Thuận-Hiệp Phước, Khánh Hội-Nhà Rồng và Bến Nghé được thiết kế với không gian rộng mở để đón tối đa ánh sáng tự nhiên và bao quanh bởi khu vực chờ rộng rãi.

Để biết thêm thông tin, khách có thể truy cập vào trang web www.marriott.com

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx