Trải nghiệm hải trình Spectrum of the Seas đón hè trên biển

Thuộc dòng Ultra Quantum mới nhất của Tập đoàn Royal Caribbean, siêu du thuyền Spectrum of the Seas được mô tả như tòa lâu đài nguy nga di động giữa đại dương sẽ phục vụ riêng cho thị trường châu Á. Với sức chứa hơn 4.300 hành khách, con tàu sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm độc đáo và đa dạng, kết hợp giữa nhiều nền văn hóa, quốc gia dọc tuyến châu Á – Thái Bình Dương.

Spectrum of the Seas

Điểm nổi bật ngay trong mùa hè này chính là hành trình khám phá Thượng Hải – Kagoshima – Okinawa đưa du khách trải nghiệm những điểm đặc sắc như tháp truyền hình Thượng Hải, bờ sông Hoàng Phố hay cung điện Shuri tượng trưng cho nền văn hóa Lưu Cầu, di sản văn hóa thế giới tại Okinawa. Điểm đến Kagoshima vô cùng đặc biệt vì đây chính là nơi mà Sakurajima, ngọn núi lửa “khỏe mạnh” nhất Nhật Bản tọa lạc.

Du khách sẽ có dịp ghé thăm vườn Senganen, khu vườn biệt thự của dòng họ Shimazu với diện tích 5 hécta, với thủ pháp vay mượn phong cảnh tự nhiên như núi, cây, rừng trúc để làm nên cảnh sắc của khu vườn, lấy Sakurajima làm hòn non bộ, vịnh Kagoshima làm hồ nước.

Hải trình Spectrum of the Seas: Thượng Hải – Kagoshima – Okinawa (7 ngày 6 đêm).

Khởi hành: 14 và 21-6, 27-7, 20-8-2019.

Giá từ 20.900.000 đồng.

www.blueskytravel.com.vn

BEAUTYLIFE

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx