Tổng Lãnh sự quán Pháp tổ chức sự kiện nghệ thuật đường phố “Jam – Vietnam Urban Arts 2021”

Sáng 20/4, tại Dinh thự Pháp, Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. HCM phối hợp Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện nghệ thuật đường phố “Jam – Vietnam Urban Arts 2021”. Đến dự có ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. HCM.

JAM–VIETNAM-URBAN-ARTS-2021-05

Sự kiện nghệ thuật đường phố “Jam – Vietnam Urban Arts 2021” sẽ diễn vào ngày 24 và 25/4/2021 tại khu khuôn viên của Dinh thự Pháp. Tại sự kiện này, 6 nghệ sĩ trẻ tài năng của nghệ thuật đường phố Việt Nam sẽ trình diễn trực tiếp trước khán giả để thực hiện những bức tranh khổ lớn. Cùng đồng hành với họ sẽ là hai nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là Suby One và Daos501. Mỗi nghệ sĩ sẽ thực hiện tác phẩm theo một chủ đề liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Thành quả của buổi trình diễn sẽ là 8 tác phẩm đầy cảm hứng, thể hiện góc nhìn của các nghệ sĩ về thế giới của ngày mai. Các tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được trưng bày dọc theo bức tường của Dinh thự Pháp (đường Lê Duẩn) và sẽ tiếp tục được giới thiệu đến công chúng tại nhiều thành phố khác nhau ở Việt Nam. 

JAM–VIETNAM-URBAN-ARTS-2021-03

Sự kiện trình diễn Jam này chính là vòng chung kết của Cuộc thi Tài năng trẻ dành cho các nghệ sỹ nghệ thuật đường phố. Ban giám khảo cũng như công chúng (qua bầu chọn online) sẽ cùng chọn ra những nghệ sỹ xuất sắc nhất để tiếp tục tham dự lễ hội về nghệ thuật đường phố diễn ra vào tháng 11. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ có một chuyến lưu trú sáng tác tại Pháp (Lyon) trong vòng 15 ngày, với mọi chi phí được đài thọ.

JAM–VIETNAM-URBAN-ARTS-2021-06

Sự kiện trình diễn Jam này cũng là tiền đề khởi động cho một chương trình vô cùng đặc sắc về nghệ thuật đường phố diễn ra trong suốt năm 2021!

Sự kiện nghệ thuật đường phố “Jam – Vietnam Urban Arts 2021” diễn ra từ 9h30 đến 12h30 ngày 24 và 25/4/2021.

Địa điểm: Dinh thự Pháp – 6 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM

Vào cửa miễn phí – Đăng ký trước tại đây: http://bit.ly/Jam-Vietnam-Urban-Arts-2021

Nguồn: Tổng Lãnh sự quán Pháp

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx