Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chi gần 3 tỷ đồng cho cuộc thi ảnh “Relive Your Korea Trip”

Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip” từ ngày 29-4 đến ngày 24-5-2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng.

Relive-Your-Korea-Trip

Trong năm 2020, du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19, mọi hoạt động kinh doanh du lịch gần như đều tạm dừng hoạt động nên cho dù yêu thích du lịch, đam mê xê dịch, du khách cũng không thể thoải mái xách vali và tận hưởng đam mê khám phá của mình.

Những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải. Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp. Sau đại dịch Covid-19 này, Hàn Quốc mong chờ được đón chào du khách đến khám phá với nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn.

Relive-Your-Korea-Trip

Thông tin chi tiết cuộc thi:

  • Thời gian tham dự: 29-4  đến 24-5-2020.
  • Cách thức tham dự.
  • Bước 1: Đăng ảnh về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân trên mạng xã hội (như Facebook, Instagram, Twitter, Weibo…) kèm lời dẫn và các hashtag #visitkorea #koreatrip ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Gửi đường dẫn bài đăng lên cuộc thi tại website của KTO ở địa chỉ www.visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn và nhấn “Thích/like” fanpage của KTO Việt Nam: “Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”.

Relive-Your-Korea-Trip

 *  Lưu ý: Ảnh tham dự phải là ảnh chính chủ, không vi phạm bản quyền sở hữu hình ảnh

  • Thời gian bình chọn: 1 đến 8-6-2020.
  • Thời gian công bố kết quả: 15-6-2020.
  • Giải thưởng.
  • 100 Giải Đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S20.
  •  100 Giải Danh dự: Tai nghe không dây Samsung Buds Plus.
  • 300 Giải Bình chọn: thẻ mua hàng Amazon trị giá 40 đô la Mỹ (dành cho người tham gia bình chọn).

Trong số đó, giải thưởng dành riêng cho du khách Việt Nam tham dự cuộc thi là 4 Giải Đặc biệt, 4 Giải Danh dự và 12 Giải bình chọn.

Tại Việt Nam, giải Bình chọn sẽ được trao tặng là thẻ xem phim CGV trị giá 1.000.000 đồng thay vì thẻ mua hàng Amazon.

Relive-Your-Korea-Trip

Thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được đăng tải lên website và fanpage tiếng Anh và tiếng Việt của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx