TikTok khởi động Cuộc thi TikTok Master 2021 – Tìm kiếm và tôn vinh thế hệ nhà sáng tạo nội dung tài năng

TikTok – nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 – The Next Star Gen dành cho người dùng TikTok trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí: Diễn xuất, Nhảy, Hát và Rap.

TikTok Master 2021
Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo là những nghệ sĩ góp mặt trong Ban giám khảo để cùng tìm ra những gương mặt nhà sáng tạo nội dung tài năng trong năm nay

Sau ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới. Đề cao sự sáng tạo bên cạnh năng lực chuyên môn, TikTok Master 2021 – The Next Star Gen chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo và cộng đồng người dùng TikTok.

TikTok Master 2021

Chia sẻ thêm về TikTok Master 2021 – The Next Star Gen, anh Nicholas Phạm – Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam cho biết: “Trong năm 2021 đặc biệt này, cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên TikTok đã tiếp tục lan toả những thông điệp tinh thần tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người.

Thông qua TikTok Master 2021 – The Next Star Gen, TikTok mong muốn tiếp tục tạo ra không gian sáng tạo thú vị cho người dùng, tăng trải nghiệm gắn kết cộng đồng.

Đây sẽ là hành trình để mỗi cá nhân khắc họa màu sắc riêng của mình, trở thành một phần của cộng đồng và góp phần định hình nên những xu hướng thịnh hành trong tương lai.”

TikTok Master 2021

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen có 04 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap). Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 01 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master, nhận được các giải thưởng giá trị, cùng cơ hội được tham gia thử vai trong dự án Phim Tết TikTok 2022.

Để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, Ban giám khảo của TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tập hợp những nghệ sỹ và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 40 thí sinh tiềm năng, sau đó tham gia vào quá trình hướng dẫn và luyện tập cho Top 40 để lựa chọn những nhà sáng tạo tài năng nhất của từng hạng mục.

TikTok Master 2021

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen gồm có các vòng chính:

Vòng loại (từ ngày 24/11 đến ngày 3/12): Người tham gia sẽ lựa chọn 1 trong 4 hạng mục sở trường để thực hiện video, đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân và kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với video dự thi.

Vòng tăng tốc (từ ngày 10/12 đến ngày 14/12): Video của Top 40 sẽ được đăng tải lên TikTok để chuẩn bị cho vòng bình chọn. Từ ngày 15/12, cổng bình chọn được mở công khai để cộng đồng người dùng có thể tham gia bình chọn cho các video mà mình yêu thích nhất.

Đêm Gala (ngày 25/12): Kết quả Top 4 xuất sắc từng hạng mục sẽ được công bố vào Đêm Gala trao giải ngày 25/12. Đêm Gala quy tụ sự tham gia của Ban giám khảo, các thí sinh nổi bật và được phát LIVE trên TikTok.

TikTok Master 2021

Theo dõi thêm thông tin về cuộc thi TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tại đây.

Về TikTok

TikTok là nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho người dùng. TikTok có nhiều văn phòng đặt ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul, và Tokyo. www.tiktok.com.

TRANG BÙI

5 2 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx