Tiếp tục làm vợ Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà hóa điên trong Ngày em đến

Gần đây Thân Thúy Hà thường được giao thể loại vai mẹ kế độc ác trong các bộ phim truyền hình ăn khách. Nhưng lần này nhân vật của cô gặp rất nhiều bi kịch trong Ngày em đến.

Ngay-em-den-poster

Ngày em đến có cốt truyện không quá mới mẻ với câu chuyện người ở đổi đời nhờ lấy cậu chủ, mối quan hệ mẹ kế con chồng, mẹ chồng – nàng dâu, con anh – con tôi.Tuy nhiên, bộ phim vẫn mang đến cho người xem nhiều chi tiết đắt giá khi những bí mật trong gia đình dần dần được lộ diện. Hồi hộp, kịch tính và những nút thắt hợp lý chính là điểm đáng trông đợi.

Ngay-em-den-03

Ở tuyến nhân vật phản diện, tiếp tục là những gương mặt quen thuộc. Vai bà Điệp được NSX gửi gắm vào Thân Thúy Hà. So với những vai mẹ kế độc ác trước đây, thử thách cho nữ diễn viên lần này là phải thể hiện được tính hai mặt: bề ngoài thương yêu con chồng nhưng đằng say đó lại là những âm mưu nham hiểm đến chết người. 

Cô có nhiều cảnh quay xô xát với các diễn viên khác. Nhân vật của Thân Thúy Hà thay đổi nhiều tạp hình xinh đẹp, sang trọng nhưng cũng có lúc phát điên. Đây là bộ phim thứ hai mà ba diễn viên Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Bạch Công Khanh tiếp tục là một gia đình, sau Vua bánh mì.

Ngay-em-den-04

Ngày em đến là một bộ phim thuộc đề tài về gia đình, lấy bối cảnh ở những năm 70. Ngoài tình cảm gia đình đơn thuần thì sẽ là những đấu đá khốc liệt của các thành viên trong gia đình với nhau. 

Ngay-em-den-05

Vì chuyện làm ăn liên tục gặp sự cố khiến ông Đông muốn cưới vợ hợp tuổi cho con lớn là cậu Hai Tài để hoá giải chuyện làm ăn và muốn có người chăm sóc cho con trai mình. Tuy con trưởng một phú hộ giàu có nhưng khờ khạo, ít nói và không dám ra ngoài giao tiếp. Chuyện tuyển vợ của Hai Tài gặp nhiều trắc trở do những bày mưu toán tính của bà Điệp mẹ kế và em cùng cha khác mẹ của cậu là Ba Toàn (Dũng Bino đóng). Nhưng ông Đông đã chọn được Trà (Hạ Anh đóng) – con gái của bà Lành giúp việc trong gia đình. Về nhà chồng, cô đã làm thay đổi mọi thứ. Những mâu thuẫn trong gia đình được đẩy lên cao, đặc biệt mưu mô của bà Điệp nhằm hòng chiếm tài sản cho con riêng của mình. Cuộc sống của Trà liên tiếp xảy ra hết biến cố này đến biến cố khác, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Bề ngoài bà Điệp là người thương con nhưng thực chất, bà chỉ muốn vun vét hết cho cậu Ba Toàn – con riêng của mình.

Ngay-em-den-07

Ngày em đến còn có sự tham gia của các diễn viên: Lương Ánh Ngọc vai Mỹ Hà (vợ Ba Toàn), Lam Tuyền vai bà Lành – mẹ Trà, Lê Minh Thành, Thanh Ngọc…

Ngày em đến phát sóng lúc 14h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 12/12. 

Nguồn: VTV

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx