Thưởng thức vở múa đương đại Đa Thức – Method

Mỗi vũ công có một phương thức chuyển động và nhịp điệu riêng. Hội tụ ở Đa Thức, họ cùng tìm ra một phương thức chuyển động chung.

Da-thuc

Đa Thức là một chương trình biểu diễn múa đương đại sản xuất lần đầu tiên bởi H2Q ART, dưới bàn tay của biên đạo múa nổi tiếng Ross Mccormack (Muscle Mouth, New Zealand) cùng sự góp mặt của 6 vũ công Việt Nam tài năng đến từ những nền tảng chuyển động hoàn toàn khác nhau như Ballet, Đương đại, Hip-Hop, Popping…: Vũ Ngọc Khải, Nguyễn Duy Thành, Lâm Duy Phương (Kim), Nguyễn Quang Tư, Nguyễn Thạch Sang, Lâm Tố Như

da-thuc

Hạt nhân của Đa Thức là cơ thể – yếu tố được biên đạo múa khai thác triệt để, xếp đặt vào vô số không gian và câu chuyện cùng lúc chồng chéo lên nhau.

Sử dụng những cây trượng gỗ 5m như một công cụ tế tụng, chia cắt không gian, các vũ công phải liên tục điều khiển, kéo, đẩy lẫn nhau để tìm những kết nối vật lý, giải mã bài toán giành quyền chế ngự ngay trên sân khấu. Những cây trượng là tô-tem (vật tổ), là ham muốn, là phương thức giao tiếp của họ! Nghệ sĩ hiện diện trong vở múa như những vị thần hộ pháp hay người dịch chuyển không gian.

da-thuc

Cùng sự xuất hiện của những tảng đá tự nhiên và những chiếc ghế nhựa đỏ và âm hưởng nhạc dân tộc Việt Nam được nhạc sĩ Jason Wright thu âm trực tiếp tại Đak Lak, vở múa thể hiện quan sát và cảm nhận độc đáo về không gian, con người và nhịp điệu nơi đây của biên đạo người New Zealand. 

Hơn cả một vở múa đương đại, Đa Thức là một tác phẩm sân khấu chuyển động đầy bất ngờ với phong cách biên đạo có một không hai và rất bản năng. 

da-thuc

da-thuc

THÔNG TIN VỞ DIỄN:

Thời gian: 20h ngày 20 và 21-12-2019.
Địa điểm: Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, 140 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Giá vé: 150.000 đồng đến 800.000 đồng.
Mua vé ngay chỉ từ 150.000 đồng tại: https://bit.ly/363aBSd

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx