Thưởng thức tiệc tối tự chọn đêm Giáng Sinh tại nhà hàng La Brasserie

Nhà hàng La Brasserie chào đón bạn cùng những người thân yêu bằng những Bữa tiệc Buffet tối rộn ràng trong trong bầu không khí vui tươi và ấm áp.

Nha-hang-La-Brasserie

Tiệc tối tự chọn Giáng Sinh sang trọng được các đầu bếp tài năng của khách sạn chuẩn bị bao gồm các món truyền thống đặc sắc như Sườn Bò Úc, gà tơ Pháp, gan ngỗng và gà tây quay, bánh pudding truyền thống Giáng Sinh cùng nhiều loại hải sản tươi ngon bao gồm Hàu Cadoret Special “S” và Hàu Belon, Tôm Hùm, Cá Hồi, Tôm Sú, Cá Tuyết và Cá Chày… trong thực đơn tinh tế sẽ đảm bảo mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho thực khách.

Đặc biệt, nhà hàng còn chuẩn bị những món quà đặc biệt từ ông già Noel dành cho trẻ em vào những buổi tiệc tối Giáng Sinh.

Nha-hang-La-Brasserie

Tiệc tối tự chọn đêm Giáng Sinh bắt đầu từ 18h đến 22h ngày 24-12-2019; Giá 2.100.000 đồng++/người (Giá bao gồm rượu vang sủi, rượu vang, Festive cocktail, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà).

Tiệc tối tự chọn đêm Giáng Sinh bắt đầu từ 18h đến 22h ngày 25-12-2019; Giá 1.500.000 đồng++/người (Giá bao gồm rượu vang sủi, rượu vang, Festive cocktail, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà).

Nha-hang-La-Brasserie

Nha-hang-La-Brasserie

Địa chỉ cho bạn:

Nhà hàng La Brasserie, Lầu 2 – Khách sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q. 1, TP. HCM.
Website: www.hotelnikkosaigon.com.vn

Phương Trần

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx