Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Blancpain ra mắt bộ sưu tập Fifty Fathoms tại Việt Nam

Ngày 31-10 vừa qua, Blancpain – thương hiệu đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sỹ là một trong những hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới, chính thức giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms tại Việt Nam.

Fifty Fathoms

Trong lần ra mắt này, Blancpain giới thiệu đến quý khách mời và báo chí 12 mẫu đồng hồ, trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).

Fifty Fathoms

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho đại dương. Tất cả các mẫu đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này – nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Tính chuyên nghiệp được thể hiện trên các lựa chọn thiết kế, được cấu thành từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lặn, các rủi ro của việc lặn và những tính năng cần thiết nhất.

Fifty Fathoms

Song song với việc ra mắt sản phẩm, Blancpain còn tổ chức cuộc triển lãm những bức ảnh mang tên “Thám hiểm và bảo tồn đại dương” để tôn vinh những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp nhất thế giới.

Fifty Fathoms

Trong khuôn khổ triển lãm, các vị khách mời có cơ hội khám phá không gian đặc biệt của triển lãm bảo tồn đại dương và cùng tìm hiểu lịch sử bộ sưu tập Fifty Fathoms danh tiếng, từ những tạo tác đầu tiên đến những tuyệt phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu mới nhất của năm 2019 được đặc biệt mang đến cho buổi triển lãm ngày hôm nay.

Fifty Fathoms

Dong-ho-BlancPain

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại Showroom BLANCPAIN chính hãng:  Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

​​Dong-ho-BlancPain

Dong-ho-BlancPain

Dong-ho-BlancPain

Dong-ho-BlancPain

Phương Trần

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx