Thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Pháp Kérastase chính thức đến Việt Nam

Ngày 16-11 vừa qua, L’Oréal đã chính thức mang thương hiệu chăm sóc tóc Kérastase về thị trường Việt Nam. 

Kerastase
Đi theo định hướng Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc, các salon của Kérastase đặc biệt có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng

Kérastase là thương hiệu chuyên về chăm sóc tóc cao cấp được các ngôi sao thế giới đang sử dụng và yêu chuộng. Ra đời vào năm 1964 tại Pháp vào thời điểm mà chăm sóc tóc chỉ dừng ở thói quen làm sạch tóc, Kérastase ngay lập tức trở thành sản phẩm được khách hàng ưa chuộng trong việc chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc. Trong đó dòng dầu gội chăm sóc da đầu đầu tiên, mặt nạ chăm sóc tóc đầu tiên, tinh chất dưỡng tóc đầu tiên của thế giới đã làm thay đổi ngành dịch vụ tóc và đã mang đến vị trí hạng 1 thế giới của Kérastase khi nói về thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp từ khi thành lập cho đến nay.

Kérastase đi theo định hướng Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc cho tất cả phụ nữ và nam giới trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này chọn lựa hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng. Và tại các salon này đặc biệt có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng, để mang đến những giải pháp riêng biệt và hiệu quả trọn vẹn thông qua các liệu trình chăm sóc phù hợp nhất.

Kerastase
Tinh chất dưỡng tóc đầu tiên Elixir Ultime Original Oil ra đời vào năm 2010, đến nay trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới của Kérastase

Tại các salon Kérastase, liệu trình chăm sóc tóc và da đầu được thực hiện một cách quy chuẩn với ba bước cơ bản gội – xả và dưỡng tóc. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là quá trình trải nghiệm của khách hàng tại các salon này khi mọi thứ được chăm sóc ở mức chu đáo nhất.

Lần đầu tiên khách hàng Việt sẽ cùng có trải nghiệm đẳng cấp như khách hàng thế giới – Kérastase sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu.

Hai salon tóc đầu tiên tại Việt nam được Kérastase chọn lựa hợp tác là salon Lê Hiếu Signature 45 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM và salon Jino Hair Salon, 20 Bùi Thị Xuân, P.2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Kerastase
Á khôi Miss Photo 2017 Thạch Thảo trải nghiệm dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng
Beauty blogger TyhD thích thú với dịch vụ chăm sóc tóc dựa trên chẩn đoán tóc riêng của từng người
Với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu ở Việt Nam, Kérastase đáp ứng mọi yêu cầu cho mái tóc
Ca sĩ Cẩm Vân (phải) đến chúc mừng Kérastase chính thức đến với người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 11-2019

Trang Bùi

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx