Thư cám ơn: Bạn đọc tham gia cuộc thi “Nhật ký 15 ngày sống chậm”

THƯ CẢM ƠN 

Thân gửi quý bạn đọc, 

Sau một tháng phát động, cuộc thi “Nhật ký 15 ngày sống chậm” đã nhận được hàng trăm bài dự thi của độc giả ở mọi miền đất nước gửi về. Từ Bắc vào Nam, đến miền Trung, Tây Nguyên và cả ở nước Mỹ, nước Úc xa xôi, mỗi bài viết là một dòng tâm tư, chia sẻ đầy cảm xúc về cuộc sống, niềm tin, hy vọng và cả những lắng lo về kì nghỉ dài chống dịch Covid-19 của quý độc giả. 

thu-cam-on

Những ngày diễn ra cuộc thi, các thành viên ban biên tập được thăng trầm theo cảm xúc của từng bài viết gửi về. Có khi là thưởng thức sự bình yên cùng câu chuyện “Một Sài Gòn thật lạ ngày đầu cách ly!”, hay xúc động, yêu thương khi đọc bài “Ba lần sống chậm” – một tâm sự đầy xúc cảm của người mẹ khi cùng con chiến đấu với bệnh tật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được bài hát cổ vũ tinh thần chống dịch – “Tổ quốc gọi” đầy hào hùng và ý nghĩa, thể hiện quyết tâm cả đất nước cùng chung tay ngăn ngừa đại dịch. Đặc biệt, với bài viết “Xe đạp và vòng quay hạnh phúc” đầy nghị lực lạc quan, tác giả Cao Ngọc Diễm Phước đã nhận được một chiếc xe đạp do Ông Lâm Xuân Thi – Chủ hãng xe đạp Martin 107 gửi tặng để cổ vũ tinh thần. Đây là niềm vui không chỉ của riêng tác giả, mà tập thể beautylife cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể kết nối những tâm hồn đồng điệu với nhau. 

Trong số những độc giả gửi bài, có bạn còn rất nhỏ nhưng đã ý thức được tình hình căng thẳng chống dịch của đất nước mà gác lại sự buồn chán của bản thân, ở nhà tập làm bánh, tìm niềm vui trong giờ học online và chờ ngày được đi học trở lại… Tất cả đều là những kỷ niệm, ấn tượng khó quên của ban biên tập trong một tháng tròn vẹn cuộc thi diễn ra. 

thu-cam-on

Ngay từ lúc bắt đầu, chúng tôi hy vọng cuộc thi là sân chơi nho nhỏ giúp bạn đọc thoải mái thể hiện tâm tư, suy nghĩ của bản thân về cuộc sống trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Những tưởng sẽ có nhiều bài viết thể hiện sự buồn chán, tiêu cực trong thời khắc không may mắn của lịch sử. Nhưng trái lại, đa số bài viết gửi về đều thể hiện góc nhìn lạc quan, tươi sáng và tin tưởng vào tương lai ở phía trước. Bạn đọc đã tận dụng khoảng thời gian “sống chậm” này để… sống khác, tự sắp xếp lại cuộc sống của bản thân, gia đình và đặc biệt chia sẻ những bí quyết để bình yên, an lạc… đến nhiều người hơn. Hạnh phúc thay, đó cũng là mục tiêu mà Beautylife hướng tới khi phát động cuộc thi “Nhật ký 15 ngày sống chậm”, nhờ vậy chúng tôi có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục tìm kiếm và tạo nên những sân chơi nho nhỏ khác nhằm có thể cùng trải nghiệm sâu sắc với độc giả quý mến.

thu-cam-on

Cuối cùng, thông qua bức thư cám ơn này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả đã đồng hành cùng cuộc thi “Nhật ký 15 ngày sống chậm” do Beautylife tổ chức thời gian qua. Hy vọng độc giả sẽ tiếp tục sát cánh cùng Beautylife trong thời gian tới!.

Trân trọng, 
Ban biên tập 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx