Thiều Bảo Trâm bầm dập khi tập luyện cho MV Một mình có buồn không?

Để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới Một mình có buồn không?, ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã đầu tư mọi thứ thật chỉn chu, đặc biệt cô còn tự thể hiện những cảnh hành động.

Mot-minh-co-buon-khong-poster

Một mình có buồn không? là sự kết hợp giữa Thiều Bảo Trâm và ca sĩ Lou Hoàng. Cô chia sẻ: “MV này tôi sẽ không đẹp, không nhảy nhót, sexy dễ đoán. Tôi muốn thể hiện nội dung của bài hát thật rõ ràng, chạm đến cảm xúc của mọi người. Khi tìm được những người cùng chung chí hướng với mình, tôi càng tự tin làm những gì mình muốn, cũng chính là những gì mọi người chưa từng thấy Thiều Bảo Trâm làm“. 

Clip hậu trường đăng tải hé lộ buổi tập cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV Một Mình Có Buồn Không?. Mỗi buổi tập luyện cho những cảnh hành động kéo dài 3 – 4 tiếng đồng hồ. Qua các buổi tập được ghi hình lại, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt. Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MV hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng. 

Mot-minh-co-buon-khong-05Vì sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại mà tập luyện đến mức bầm dập. Nữ ca sĩ từng trải qua cảm giác đau đến mức không cử động được: “Những bạn khác tập để đánh tôi, còn tôi phải tập để bị đánh. Nhiều khi mọi người sợ tôi đau nên không dám đánh, nhưng nếu không để đánh thoải mái thì lại không thật. Có những cú đá vào bụng, mặc dù tôi đã đeo bảo hộ nhưng khi quay hình vẫn cảm giác rút hết ruột gan ra. Nhiều khi các bạn diễn hăng quá, đá chệch lên người mình luôn, đau muốn khóc mà không dám thể hiện. Nói chung, mọi thứ rất dã man nhưng lại thú vị“. 

Mot-minh-co-buon-khong-02

Một Mình Có Buồn Không? sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Thiều Bảo Trâm vào lúc 19h ngày 21-10. 

MINH NHÂN

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx