“The Real” phiên bản việt – “Chị Em Chúng Mình” lần đầu xuất hiện

Vào khung giờ 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 22-7, chương trình ‘Chị Em Chúng Mình’ được Việt hóa từ format gốc ‘The Real’ đình đám của Mỹ sẽ chính thức lên sóng với khán giả Việt.

Chi-em-chung-minh-02

Giữa hàng loạt những chương trình giải trí đang nổi tiếng và “gây bão” trong khoảng thời gian gần đây, Dong Tay Promotion quyết đánh liều mang đến cho khán giả Việt một luồng gió mới và ‘The Real’ chính là chương trình đáp ứng được điều đó.

Thành công vang dội tại Mỹ với hơn 1.000 tập phát sóng cùng nhiều giải thưởng danh giá, được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích. ‘The Real’ phiên bản Việt Nam với tên gọi chính thức là Chị Em Chúng Mình sẽ do 5 gương mặt chủ chốt: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân dẫn chuyện.

Chi-em-chung-minh-06

Với những chủ đề nóng, gây nhức nhói trong tâm hồn chị em phụ nữ, sẽ được 5 chị em nghệ sĩ: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân chia sẻ và “tám” cùng tất cả chị em phụ nữ. Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, 5 nghệ sĩ chính của chương trình sẽ đưa ra và tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ trong chương trình Chị Em Chúng Mình – The Real Việt Nam.

Ở bất cứ tầng lớp, lứa tuổi hay nghề nghiệp nào, chị em chúng mình cũng cần phải có “hội” để có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm khó nói trong cuộc sống mà chỉ có những người phụ nữ mới có thể hiểu được tâm ý của nhau. Ở Chị Em Chúng Mình cũng vậy, chương trình với mong muốn sẽ trở thành nơi để phụ nữ lên tiếng, để chia sẻ và sẵn sàng tranh luận với với những vấn đề hóc búa gặp phải hằng ngày.

Tại chương trình, khán giả sẽ thấy được một NSND Lê Khanh đại diện cho tầng lớp phụ nữ trưởng thành, một người phụ nữ của gia đình với suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Bên cạnh đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào của mình gây ra.

Đặc biệt đối với 2 bông hồng đa cảm, sẽ thể hiện đúng với cá tính của mình là người phụ nữ dù rất nhiều cảm xúc nhưng rất kiên cường dù với vẻ ngoài mảnh khảnh. Mỗi nghệ sĩ trong hội Chị Em Chúng Mình sở hữu một cá tính, góc nhìn và sự trải nghiệm khác nhau.

Bên cạnh những chương trình đề cao phái mạnh, LGBT+, chương trình là cầu nối giúp tất cả các chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi trong cuộc sống từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ: Lý lẽ cho người thứ ba, Từ thẻ tín dụng đến con nợ vô hình, Ghen thế nào cho văn minh…

Chi-em-chung-minh-07

Bên cạnh đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt đến với Chị Em Chúng Mình: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử Long – Trinh Trinh, Lynk Lee, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Gia đình Cam …

Với luồng gió mới từ Chị Em Chúng Mình, hy vọng đây sẽ là diễn đàn kết nối những tâm hồn phụ nữ đồng điệu cùng chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của mình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Chi-em-chung-minh-01

Tập 1 của Chị Em Chúng Mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 22-7 trên kênh VTV3.

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx