The Anam đưa vào sử dụng thẻ khóa từ bằng gỗ thân thiện với môi trường

The Anam vừa thay thế thẻ khóa từ bằng chất liệu gỗ thân thiện với môi trường cho toàn bộ hệ thống phòng và biệt thự của khu nghỉ dưỡng.

thẻ khóa từ
Thẻ khóa từ bằng chất liệu gỗ thân thiện với môi trường cho toàn bộ hệ thống phòng và biệt thự của khu nghỉ dưỡng

The Anam là một trong các khu nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại Việt Nam thay thế thẻ từ chất liệu nhựa PVC thông thường bằng thẻ từ chất liệu gỗ được chứng nhận bởi tổ chức quản lý rừng FSC (Forest Stewardship Council). FSC là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, chứng nhận cho các sản phẩm gỗ có nguồn gốc từ rừng trồng, được quản lý một cách có trách nhiệm và bền vững.

Ông Peter Ye, quyền tổng giám đốc The Anam cho biết: “Thẻ khóa từ bằng gỗ không độc hại và dễ phân hủy, hình thức cao cấp hơn nhiều so với thẻ nhựa cũ, và chip gắn bên trong cũng hoạt động mạnh hơn. Khách chỉ cần để thẻ khóa gần cửa là đã có thể mở được cửa phòng, trong khi với thẻ nhựa cũ, khách phải để thẻ chạm vào cửa thì mới mở được”.

thẻ khóa từ
Để hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra vào ngày 27/3, The Anam cũng tắt các thiết bị điện không cần thiết trong khoảng 1 giờ, và chiếu 1 tập phim trong series Our Planet (Hành tinh của chúng ta) tại rạp chiếu phim bãi biển

Sử dụng thẻ khóa từ bằng gỗ là hoạt động mới nhất trong nhiều nỗ lực của khu nghỉ dưỡng nhằm giảm việc sử dụng nhựa và nhựa sử dụng một lần. The Anam trước đây đã thay thế chai nước nhựa bằng chai thủy tinh có thể tái chế, ống hút nhựa bằng ống hút gạo, túi nhựa bằng túi tre và nhiều hơn nữa.

Khu nghỉ dưỡng luôn hướng đến phát triển bền vững. Với thiết kế mang phong cách Đông Dương, toàn bộ gỗ được sử dụng trong khu nghỉ dưỡng cũng có nguồn gốc từ nguồn rừng trồng bền vững. The Anam cũng thường xuyên tham gia dọn dẹp bãi biển, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời…

The Anam thường xuyên tham gia dọn dẹp bãi biển, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, hạn chế sử dụng đồ nhựa và toàn bộ gỗ được sử dụng trong khu nghỉ dưỡng cũng có nguồn gốc từ nguồn rừng trồng bền vững

Để hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra vào ngày 27/3, The Anam cũng tắt các thiết bị điện không cần thiết trong khoảng 1 giờ, và chiếu 1 tập phim trong series Our Planet (Hành tinh của chúng ta) tại rạp chiếu phim bãi biển nhằm nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ vùng biển ven bờ.

Để liên lạc The Anam hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập visit www.theanam.com, email info@theanam.com hoặc gọi 0258 398 9499.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx