TAY ra mắt bộ sưu tập Chít Chít chào Xuân Canh Tý 2020

Chào Xuân mới 2020, TAY đã cho ra mắt BST “Chít Chít” với chi tiết thêu tay tỉ mẩn trên những chiếc áo dài màu sắc rực rỡ cho mẹ-con, anh trai-em gái với niềm hy vọng Tết vui tươi, bùng nổ sắc xuân yêu thương.

Ao-dai-tay

Bộ sưu tập áo dài Chít Chít của TAY được tô điểm bằng đủ những hình thêu tay những chú chuột tinh nghịch. Đó là những hình ảnh chuột gắn liền với tuổi thơ trong câu chuyện dân gian bà hay kể trước thềm giao thừa: đó là “Đám cưới chuột” đậm bản sắc dân tộc hay những nhành hoa xuân vươn mình đua sắc nổi bật trên nền vải sắc vàng sắc đỏ đặc trưng của Tết… TAY muốn mang những giá trị truyền thống trở lại và tiếp tục duy trì giữa đời sống đương đại trong bộ “quốc phục” của Việt Nam

Ao-dai-tay

Chít Chít

Chít Chít

Tay® sử dụng chất liệu vải linen thô mộc hóa thành tà áo dài thướt tha cùng nét thêu tay mềm mại  trên vạt áo hòa trong tiết trời xuân ấm của Sài gòn. Tết 2020, những người yêu thời trang sẽ bắt gặp những hình ảnh quen mà lạ trong bộ sưu tập áo dài Tayen chào xuân Canh Tý 2020.

Chít Chít

Chít Chít

Ao-dai-tay

Chít Chít

Ao-dai-tay

Chít Chít

Chít Chít

Bên cạnh những chú chuột đáng yêu, TAY còn mang đến nhiều hình ảnh mùa xuân khác. Đó là những nhành hoa xuân e ấp, chớm nở độ xuân đương về đầy sức sống mới mẻ tươi trẻ của những ngày tháng đầu năm mới.

Ao-dai-tay

Ao-dai-tay

Ao-dai-tay

Tùy theo hoàn cảnh mà mọi người có thể có nhiều sự lựa chọn khác về phụ kiện đi cùng với áo dài Tayen. Guốc gỗ là một trong những lựa chọn mà TAY yêu thích và gợi ý đến  mọi người.

BST Áo dài Xuân 2020 TAY đang bán tại:

  • 15A Trần Doãn Khanh P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
  • Tầng 4, Robins Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM
  • Tầng 2, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  • Tầng B1, Robins Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

website: shop.tay.clothing

Facebook: facebook.com/taydreamer

Trang Bùi

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx