Tập đoàn Azerai khai trương Azerai Kê Gà Bay tại Việt Nam vào năm 2020

Tập đoàn Azerai sẽ khai trương khách sạn thứ ba tại Việt Nam – Azerai Kê Gà Bay vào ngày 1-4-2020. Tọa lạc ở vị trí đắc địa của Mũi Kê Gà bên bờ biển phía đông nam Việt Nam, đây là khu nghỉ dưỡng biển sang trọng với không gian biệt lập và yên tĩnh.

Azerai-Ke-Ga-Bay

Cách Tp. Hồ Chí Minh 180km, Azerai Kê Gà Bay vốn trước đây là khu nghỉ dưỡng Princess D’Annam Resort & Spa. Sau 6 tháng nâng cấp và cải tạo toàn diện, khu nghỉ dưỡng mới này sẽ ra mắt với quy mô 57 phòng nép mình bên bờ cát trắng của biển Đông.

Tiếp giáp Đảo Hòn Bà với ngọn hải đăng nổi tiếng được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1899 ở phía Bắc và những cồn cát cao vút ở phía Nam, khu nghỉ dưỡng thứ 3 của Tập đoàn Azerai sở hữu một trong những khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam.

Azerai-Ke-Ga-Bay

Azerai-Ke-Ga-Bay

Azerai-Ke-Ga-Bay

Các phòng khách, phòng thượng hạng và biệt thự tại khu nghỉ dưỡng mới được tái thiết với nét thẩm mỹ tinh tế đương đại, đơn giản và thanh lịch. Khu nghỉ dưỡng có 21 phòng có bể bơi nhỏ hoặc bể bơi lớn và 3 biệt thự với diện tích lên đến 360m2 có hồ bơi hoàn toàn riêng tư.

Azerai Kê Gà Bay là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên của tập đoàn Azerai và là khách sạn thứ 3 của tập đoàn tại Việt Nam, sau khách sạn Azerai La Residence Huế khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ.

Azerai Kê Gà Bay sẽ bắt đầu mở đặt phòng online từ đầu năm 2020.

Azerai-Ke-Ga-Bay

Trang Bùi

5 2 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx