Tập 5 sitcom “Đi làm có gì vui” ngày càng hấp dẫn 

Tập 5 của sitcom “Đi làm có gì vui” vừa ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước.

di-lam-co-gi-vui-05

Nhân vật lễ tân tên Mai (Thu Trang) đóng tiếp tục “trổ tài” nhiều chuyện khi nghe lén, nhìn trộm và suy đoán Ngọc (Ngọc Hoa) sắp nghỉ việc còn sếp Hiếu (Thuận Nguyễn) thì lên kế hoạch đuổi cả công ty. Lý do là Mai đã thấy được cảnh Ngọc viết CV mới, còn sếp Hiếu thì đặt tiệc ở quán ăn giống như để tổ chức liên hoan chia tay. 

di-lam-co-gi-vui-03

Công ty lại thêm lần nữa rộn ràng vì tin đồn đến từ miệng của Mai. Một mình Mai gây chuyện đã mệt, lại có thêm chú bảo vệ năng nổ Minh (Tiến Luật), thế là tin đồn rối rắm nay lại càng rối rắm hơn.

Tuy nhiên, đến cuối cùng thì cả đám bạn của Mai đều phát hiện ra đây chỉ là hiểu nhầm, Ngọc viết CV giúp em gái, còn sếp Hiếu đặt tiệc để tổ chức party cuối năm cho cả công ty. Nhưng do đặt tiệc quá gấp nên nhà hàng không còn chỗ, cuối cùng bữa tiệc đành dời lại, cả đám không ai được đi ăn mừng.

di-lam-co-gi-vui-01

Điều thú vị mà. Đi làm có gì vui mang đến là khai thác những drama công sở rất đời thường. Ở công ty này, không có bất cứ nhân vật phản diện nào, mọi người sống theo kiểu hòa đồng, yêu thương, quan tâm nhau. Mọi rắc rối đa phần đều đến từ những đồn đoán vô thưởng vô phạt, rồi cuối cùng khép lại trong tiếng cười của tất cả mọi người.

di-lam-co-gi-vui-02

Thông điệp mà Đi làm có gì vui muốn gửi gắm là hãy luôn quan tâm đến người xung quanh, đồng thời hãy trân trọng công việc mà mình đang có, cố gắng làm việc chăm chỉ, vui vẻ thì những điều tích cực sẽ luôn đến với mình.

Những tập tiếp theo của. Đi làm có gì vui sẽ lên sóng vào các tuần tiếp theo trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

di-lam-co-gi-vui-06

di-lam-co-gi-vui-04

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx