Tâm Đầu Ý Hợp lên sóng phiên bản giãn cách “Chuyện chưa kể”

Tâm Đầu Ý Hợp tiếp tục mang đến cho khán giả sự thích thú và mới lạ với phiên bản ghi hình trực tuyến. Ở phiên bản “Chuyện Chưa Kể”, các cặp đôi sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua ứng dụng video call.

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-02

Tình hình giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, khiến cho nhiều chương trình không thể tiếp tục ghi hình.

Để giữ lửa cho Tâm Đầu Ý Hợp cũng như giúp các nghệ sĩ có thể kết nối với nhau và hơn hết là nhằm phục vụ quý khán giả yêu thích chương trình, ê-kíp sản xuất đã nhanh chóng thay đổi format, nội dung, cách thức và cho ra mắt tập đặc biệt với phiên bản trực tuyến mang tên Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể. Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là 2 MC chính, dẫn dắt chương trình cùng với 2 cặp đôi khách mời đã từng xuất hiện trong mùa 2, là gia đình diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề.  

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-01
Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là 2 MC chính của Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể

Ở phiên bản “Chuyện Chưa Kể”, các cặp đôi sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua ứng dụng video call để có thể kể cho khán giả nghe về đời sống hôn nhân của họ, sau khi tham gia Tâm Đầu Ý Hợp. Liệu rằng các cặp đôi sẽ thêm phần hiểu nhau và điều chỉnh những điều chưa hợp nhau hay chưa? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!  

Sẽ có 3 phần trong. Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể, khác với những tập bình thường đã lên sóng trước đây: nếu như phần 1 là những khoảnh khắc chưa lên sóng thì trong phần 2, các cặp đôi cùng MC sẽ giao lưu trò chuyện ngay tại nhà và phần 3 là những câu hỏi đặc sắc đã được chọn lọc dành cho các cặp đôi.

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-07
Vợ chồng diễn viên Quách Ngọc Tuyên tại chương trình Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể

 Mở đầu chương trình, Đức Thịnh mong muốn được lắng nghe tâm sự của Lâm Vỹ Dạ về cuộc sống tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội – nếu có điều gì vui thì có thể chia sẻ với khán giả. Nữ diễn viên cũng thật thà cho biết: “Nếu kể chuyện vui thì kể 3 ngày, 3 đêm chưa hết vì thời gian nghỉ dịch trùng với lúc 2 con trai nghỉ hè nên 1 tuần trôi qua dài như 1 tháng. Suốt ngày quay cuồng với 2 con nhỏ để bày đủ trò chơi”.

Đức Thịnh vô cùng đồng cảm, bởi anh cũng ở trong hoàn cảnh tương tự: “Hai bé quậy quá trời quậy, cũng phải chiều lòng 2 con nhiều lắm. Dù vậy có thời gian quây quần bên nhau nên rất vui”.  

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-08
Vợ chồng diễn viên Tân Trề

Khi được kết nối trực tuyến với chương trình “Chuyện Chưa Kể”, Quách Ngọc Tuyên vui mừng cho biết trong tình hình này mà được gặp gỡ mọi người (qua video call) đó là một niềm vui. Có một việc mà Quách Ngọc Tuyên cũng chưa từng làm và nhiều lần xin hoãn chính là cầu hôn vợ trẻ Thảo Hân, dù được sự động viên của 2 MC và vợ chồng Tân Trề, nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn xin nợ lại lời cầu hôn để dành vào một dịp đặc biệt, long trọng hơn.

Diễn viên Tân Trề thì lại khoe “thành tích trưởng thành” của mình, khi cho biết đã không còn đi đá bóng, rong chơi cùng bạn bè và dành thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn: “Sáng ngủ dậy việc đầu tiên chính là mở mắt ngắm nhìn gương mặt vợ con”.  

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-05

Việc sản xuất chương trình “Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể” phiên bản trực tuyến chỉ gói gọn trong hai chữ “lần đầu”  

  • Lần đầu ê-kíp cùng làm đạo diễn.
  • Lần đầu nghệ sĩ, trợ lý kiêm luôn kỹ thuật và quay phim.
  • Lần đầu ê-kíp kiên nhẫn và tập trung làm việc cùng nhau đến lạ,  
  • Và cũng là lần đầu phải làm đi, làm lại nhiều nhất của ê-kíp.  

tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-03 tam-dau-y-hop-chuyen-chua-ke-04

Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba ngày 3/8 trên HTV7.

MINH NHÂN

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx