Sun Life với ứng dụng quản lý hợp đồng bảo hiểm

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life”) chính thức áp dụng việc phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” dành cho khách hàng. Đây là một trong những cải tiến quan trọng giúp khách hàng tham gia bảo hiểm với Sun Life dễ dàng, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Sau khi hợp đồng được phát hành, khách hàng có thể nhận ngay bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng quản lý hợp đồng (my Sun Life) bằng cách truy cập đường link được gửi trong tin nhắn thông báo mã kích hoạt và trong email thông báo phát hành hợp đồng, hoặc quét mã QR được cung cấp bởi Sun Life. Việc đăng ký my Sun Life đơn giản hơn bao giờ hết với chỉ một thao tác nhập mã kích hoạt trước khi khởi tạo tài khoản. Với my Sun Life, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

  • Nhận hợp đồng điện tử (E-policy) và xác nhận hợp đồng trực tuyến
  • Thực hiện nhanh chóng các yêu cầu liên quan đến điều chỉnh một số nội dung của hợp đồng bảo hiểm với mục tiêu cho phép thực hiện toàn bộ các yêu cầu điều chỉnh trong thời gian tới.

sun-life.jpg

Với thông điệp “Cần tìm, có ngay, quản lý trong tầm tay”, Hợp đồng bảo hiểm điện tử sẽ mang đến những dịch vụ tốt hơn, tiện ích hơn cho khách hàng

  • Nhanh chóng – Nhận ngay Hợp đồng bảo hiểm điện tử chỉ bằng vài thao tác.
  • Tiện lợi – Tra cứu và kiểm tra thông tin ngay khi cần, không lo thất lạc.
  • An toàn – Tính bảo mật thông tin cao, chỉ chủ hợp đồng mới có quyền truy cập.
  • Thân thiện với môi trường – Giảm thiểu tiêu thụ giấy và hạn chế khí thải do quá trình vận chuyển hợp đồng.

Với việc phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử”, các quyền lợi và nghĩa vụ giữa Khách hàng và Sun Life sẽ vẫn đảm bảo có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

sun-life_2.png

Việc đưa vào sử dụng bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử không chỉ mang đến những trải nghiệm mới cho Khách hàng, bắt kịp với sự thay đổi của thời đại công nghệ số, mà còn góp phần cùng Sun Life chung tay bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế phát hành hợp đồng giấy, đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu phát triển thân thiện và bền vững hơn.

Độc giả có thể tìm hiểu chi tiết về các tính năng mới tại: https://www.sunlife.com.vn/vn/dich-vu-khach-hang/my-sun-life-app/

Sun Life Việt Nam thành lập vào tháng 1/2013, là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ tập đoàn Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có vốn điều lệ 14.380 tỷ đồng với hệ thống kinh doanh gồm 67 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng. 

Tập đoàn Sun Life là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới gồm: Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ai-len, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia… Tính đến ngày 31/3, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.304 tỷ CAD.

Nguồn: Sun Life

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx