Sun Life Việt Nam triển khai chương trình “Vàng Là An Khang”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Vàng Là An Khang” từ ngày 15/11 đến ngày 31/12/2021 dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối đại lý cá nhân trên toàn quốc.

Không chỉ đồng hành cùng Khách hàng trên hành trình bảo vệ tài chính và sức khỏe, Sun Life Việt Nam luôn mong muốn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa. Thông qua chương trình “Vàng Là An Khang”, Sun Life Việt Nam hy vọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho Khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Sun Life Việt Nam

Với giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính đa dạng, Sun Life Việt Nam sẽ giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, khi tham gia chương trình “Vàng Là An Khang”, Khách hàng còn có cơ hội nhận Phiếu quà tặng Esteem hoặc Phiếu quà tặng vàng PNJ như là món quà đặc biệt mà Khách hàng có thể gửi tặng người thân yêu bên cạnh những hợp đồng bảo hiểm toàn diện.

Theo đó, 300 hợp đồng bảo hiểm có phí năm đầu thực thu từ 14 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, Khách hàng sẽ nhận được Phiếu quà tặng Esteem trị giá 500 nghìn đồng. 500 hợp đồng từ 20 triệu đến dưới 35 triệu sẽ nhận được Phiếu quà tặng Esteem trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, với hợp đồng có phí bảo hiểm năm đầu thực thu từ 35 triệu đồng trở lên, Khách hàng hàng sẽ nhận được Phiếu quà tặng PNJ trị giá từ 0,5 đến 1,5 chỉ vàng.

Khách hàng tham gia bao nhiêu hợp đồng sẽ có cơ hội nhận được bấy nhiêu phần quà tương ứng, vừa được bảo vệ, vừa được quà tặng hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại tại đây.

 

Thông tin về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 75 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 Khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng.

Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm:

  • Thương hiệu Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2021 do tạp chí Global Brands của Vương Quốc Anh trao tặng;
  • Một trong những “nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do Tạp chí HR Asia bình chọn; Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức trao tặng;
  • Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được Khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020, 2021;
  • Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019, 2021 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố;
  • Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017;
  • Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019, 2020 do tạp chí Tài chính Quốc tế Vương quốc Anh trao tặng.

Vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

TRANG NGUYỄN

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx