Sun Life triển khai chuỗi chương trình khuyến mại

Từ ngày 01/07 đến ngày 30/09/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà Vàng Đón Thu Sang” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Với mong muốn gửi lời cảm ơn đến với khách hàng đã trao gửi niềm tin đồng hành bảo vệ sức khỏe và tài chính, Sun Life Việt Nam trân trọng dành tặng chương trình đặc biệt  “Quà Vàng Đón Thu Sang” cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối ACB.

Chương trình lần này mang đến cho khách hàng những phần quà hết sức thiết thực giúp khách hàng thêm vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Hàng nghìn thẻ quà tặng Esteem cùng thẻ quà tặng PNJ có giá trị lên đến 10 chỉ vàng được dành tặng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm với Sun Life Việt Nam qua kênh phân phối ACB.

Sun-Life-2.jpg

Đặc biệt, khách hàng ưu tiên phân hạng Infinite và Infinite plus của ACB khi tham gia sản phẩm bảo hiểm có tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được thẻ quà tặng Esteem có giá trị tương đương với 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên, giá trị tối đa của thẻ quà tặng Esteem lên đến 100 triệu đồng.

Độc giả muốn hiểu thêm về chương trình có thể tham khảo tại: https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2021/qua-vang-don-thu-sang-cung-sun-life-va-acb

Cũng từ ngày 1/7/2021 Sun Life Việt Nam chính thức phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành ngay trên ứng dụng của ACB Mobile Banking. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có ứng dụng ACB Mobile Banking đều dễ dàng tham gia SUN- Bạn Đồng Hành, chỉ với mức phí chưa đến 1.300 đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng.

Đặc biệt, Sun Life Việt Nam dành tặng 1.000  thẻ quà tặng điện tử Mobile gift cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia SUN – Bạn Đồng Hành có phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên từ 300.000 đồng/năm trở lên.

Nguồn: Sun Life Việt Nam 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx