Sứ mệnh của Osaka với ngành thẩm mỹ Việt Nam

Công ty CP Đầu tư Thiết bị Thẩm mỹ Osaka là doanh nghiệp chuyên phân phối và sửa chữa các thiết bị máy móc chuyên dùng trong ngành làm đẹp. Có thể nói đây là bộ phận gắn kết không thể tách rời trong chuỗi cung ứng dịch vụ thẩm mỹ và có vai trò quan trọng trong sứ mệnh mang những công nghệ mới nhất của thế giới về thị trường Việt Nam, giúp ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nội khoa đang mạnh mẽ tiến vào kỷ nguyên mới.

Osaka-01
Đại diện công ty Osaka cùng các đối tác tại Hội thảo ngành thẩm mỹ Việt Nam 2021

Trong nhiều năm qua, Osaka luôn là người đồng hành và là Nhà tài trợ cho các sự kiện lớn của ngành làm đẹp, thẩm mỹ Việt Nam. Ông Đàm Trường Kỳ, Giám đốc vận hành Osaka chia sẻ: “Luôn khát vọng tìm kiếm những sản phẩm tinh hoa của thế giới trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Chúng tôi không ngừng phát huy và nỗ lực để tìm tòi, hợp tác với những đối tác tầm cỡ trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp để cung cấp những thiết bị, sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho thị trường Việt Nam…góp phần thực hiện hóa ước mơ xây dựng một cộng đồng làm đẹp, thẩm mỹ văn minh và hiện đại”.

Ông Trường Kỳ cũng có nhiều đóng góp trong ngành thẩm mỹ Việt Nam với nhiều sự kiện, buổi ra mắt giới thiệu công nghệ, máy móc. Những bài thuyết trình đem lại giá trị cho ngành tại các Hội nghị, hội thảo thẩm mỹ.

Osaka-02
Đàm Trường Kỳ – COO công ty Osaka thuyết trình tại hội thảo thẩm mỹ tháng 1/2021

Đầu năm 2021, Osaka vừa ra mắt hàng loạt thiết bị thẩm mỹ công nghệ mới nhất. Đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam rút ngắn khoảng cách với các nước tiên tiến như : Pháp, Nhật, Hàn Quốc…Điển hình công nghệ laser luôn là dịch vụ được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong điều trị bệnh lý ở da và chăm sóc thẩm mỹ. Hiện đối tác của Osaka đã phủ rộng trên toàn quốc.

Sau đây là hình ảnh thiết bị thẩm mỹ Osaka trong các hội thảo thẩm mỹ:

Tham khảo: www.osakaco.com

THU VY

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx