Sociolla gửi tặng 1.000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống COVID-19 

Ngày 5/8 vừa qua, Sociolla – nền tảng thương mại điện tử làm đẹp hàng đầu Indonesia, gửi tặng 1.000 phần quà tri ân Care Kits gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, với mong muốn chung tay góp sức vào cuộc chiến bền bỉ chống COVID-19.  

qua-tri-an-01
1.000 phần quà Care Kits với hơn 7.000 sản phẩm làm sạch và khử khuẩn cần thiết hàng ngày

Trước tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp, những thiên thần áo trắng vẫn luôn hy sinh cuộc sống cá nhân, túc trực sát sao chăm sóc bệnh nhân với hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Như một lời tri ân gửi đến lực lượng y tế tuyến đầu, Sociolla Việt Nam gửi tặng 1.000 phần quà Care Kits, với hơn 7.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh – một trong những bệnh viện chủ lực tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19. 

qua-tri-an-02
Những chiếc hộp Care Kits màu hồng từ Sociolla như lời tri ân và động viên gửi đến lực lượng y tế

Mỗi phần quà chăm sóc bao gồm các sản phẩm làm sạch, khử khuẩn cần thiết hàng ngày như: khăn ướt kháng khuẩn Like I’m Five, sửa rửa mặt Ariul, xịt kháng khuẩn từ hãng Bubble, gel rửa tay thương hiệu Kleen, sữa tắm Fresh Organic Kakadu và Cindy Bloom. 

qua-tri-an-03
Những hộp quà tri ân mang ý nghĩa tớn trong mùa dịch này

Ông Nguyễn Thuật Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Sociolla Việt Nam cho biết: “Cuộc chiến bền bỉ chống Covid-19 của đội ngũ nhân viên y tế thực sự phi thường, xứng đáng để cho tất cả chúng ta tôn vinh và trân trọng. Chúng tôi hiểu rằng lực lượng y tế đã làm việc cực kỳ vất vả trong điều kiện còn hạn chế, không có thời gian để chăm sóc cho bản thân.

Với những hộp quà tặng Care Kits từ Sociolla, chúng tôi hy vọng phần nào hỗ trợ các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trang bị những sản phẩm chăm sóc cá nhân thiết yếu, góp phần thực hiện 5K đảm bảo an toàn trong quá trình công tác”. 

qua-tri-an-05
Hy vọng với những hộp quà chăm sóc Sociolla, các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và lạc quan để cùng nhau chiến thắng đại dịch
qua-tri-an-06
Những hộp quà Care Kits màu hồng từ Sociolla như lời tri ân và động viên gửi đến lực lượng y tế của BV Bệnh Nhiệt đới TP. HCM
qua-tri-an-04
Những hộp quà tri ân Sociolla như lời tri ân và động viên gửi đến lực lượng y tế của BV Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

Hoạt động ý nghĩa này của Sociolla Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động của công ty tại Indonesia – Social Bella với mong muốn tri ân và góp sức cho các bệnh viện, cơ sở y tế và cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Tại đất nước vạn đảo, Social Bella đã gửi tặng hơn 1.000 phần quà tri ân với hơn 8.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến 5 bệnh viện ở Jakarta, cùng 7.000 gói nước rửa tay và tiền mặt đến 12 cơ sở, tổ chức xã hội và trại trẻ mồ côi ở các khu vực Jakarta và Tangerang.

Social Bella cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong cuộc chiến chống lại Covid-19, góp phần giảm thiểu tác hại của đại dịch cũng như đem đến những sự hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của mình.

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx