“Singahura – vui hè Singapore” trải nghiệm mùa hè dành cho cả nhà

Singahura – Trung tâm khoa học Singapore thật sự là điểm đến thú vị dành cho du khách muốn khám phá thế giới khoa học, văn hóa, lịch sử và nền giáo dục Singapore. Nơi đây có những buổi triển lãm liên quan đến nhiều lĩnh vực, bao gồm cơ thể con người, khí hậu, trái đất… cùng hơn 1.000 hiện vật trưng bày có tính tương tác cao.

Singahura

Nhà hát Omni với mái vòm 8K Digital tại Singahura sẽ là cầu nối đưa du khách nhí trải nghiệm một cách chân thật về thế giới khoa học viễn tưởng, thế giới động vật… qua những bộ phim hàng đầu. Butterflies Up-Close – một không gian triển lãm sẽ đưa bạn lạc vào vườn cổ tích với những chú bướm đầy màu sắc bay phấp phới. Nơi các bạn nhỏ có thể quan sát và theo dõi vòng đời của các loài bướm từ khi chúng còn là những quả trứng – sâu – kén – hóa bướm.

Được xem là một trong những vườn thú hoang dã đẹp nhất trên thế giới, vườn thú Singapore nơi sinh sống tự do của hơn 2.800 động vật thuộc hơn 300 loài khác nhau. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú gấu Bắc cực mũm mĩm, những chú khỉ đầu chó Hamadryas đáng yêu hay những chú hổ trắng dũng mãnh. Chúng sống trong môi trường mở và tự nhiên nhất như: vùng đất băng giá, vùng đất hoang dã ở châu Phi, rừng nhiệt đới và vườn hoa lan… cùng nhiều chương trình biểu diễn hấp dẫn khác.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx