Siêu thủ lĩnh 2020 lên sóng đúng dịp mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Siêu thủ lĩnh là cuộc thi mới lạ toàn diện, lần đầu xuất hiện trên sóng Truyền hình Vĩnh Long dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước.

Sieu-thu-linh-02

Thí sinh Siêu thủ lĩnh là những cá nhân tiêu biểu của các trường Đại học, Cao đẳng có thành tích học tập xuất sắc, rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động đoàn đội sôi nổi. Các nhân tố được chọn có tầm nhìn vượt trội, có tố chất thủ lĩnh và dẫn đầu trong mọi hoạt động. Hơn hết, các thí sinh còn đại diện cho thế hệ trẻ năng động, sáng tạo sẵn sàng cất cánh để bay tới những chân trời mới. “Nhiệt Huyết – Tài Năng – Bản Lĩnh” là những tính từ được mô tả về lực lượng sinh viên tiêu biểu thời hiện đại.

Sieu-thu-linh-03
Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của Siêu thủ lĩnh 2020

Ngoài ra, đây còn là những đại diện mang nhiều thực tài về kiến thức và trải nghiệm ở những cuộc thi lớn, là những hình mẫu ấn tượng dẫn đầu về thành tích, những nhân tố đủ quyết tâm để trở thành người dẫn đầu trong tương lai.

Không chỉ là nơi quy tụ những người trẻ tài năng và bản lĩnh, lĩnh ấn tiên phong, vượt phong ba – vươn ra biển lớn, đến với , các thí sinh sẽ được trải nghiệm những thú vị của sức trẻ theo cách riêng rất nghệ thuật, trên nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời thể hiện quan điểm, nhìn nhận và tư duy sáng tạo về các vấn đề ở nhiều lĩnh vực mà mình quan tâm, theo dõi. Từ đó góp phần thể hiện tiếng nói chung của thế hệ trẻ trong thời đại 4.0.

Sieu-thu-linh-04

Sau buổi tuyển chọn trực tiếp được diễn ra tại TP. HCM, Siêu thủ lĩnh đã tìm ra 12 nhân tố xuất sắc. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, đây đều là những đại diện ưu tú, tham gia sôi nổi trong các phong trào và sở hữu những tài năng, thế mạnh riêng biệt.

Danh sách 12 thí sinh của Siêu thủ lĩnh mùa đầu tiên bao gồm: Nguyễn Thị Hồng Cúc, Huỳnh Thanh Thân, Nguyễn Mai Thảo Trâm, Nguyễn Thành Gia, Phạm Hoàng Ân, Trần Thị Thảo Vy, Trần Thanh Như, Nguyễn Thị Hồng Hoa, Giang Mộng Như, Tạ Gia Huy, Tôn Nữ Uyên Phương và Trần Nhân Kiệt.

Sieu-thu-linh-05

Các phần thi của chương trình Siêu thủ lĩnh được lồng ghép kiến thức trong mỗi thử thách được dàn dựng sân khấu hóa. Các kiến thức sẽ được kết hợp cùng với những phần trình diễn ấn tượng, đa dạng như: âm nhạc dân tộc, nhạc trẻ, kịch nói, ảo thuật… Tất cả thí sinh sẽ lần lượt thể hiện quan điểm về các chủ đề “nóng” của nghệ thuật và đời sống như “Cải lương đang xuống dốc?”, “Rap bùng nổ và dự đoán tương lai”, “Hài kịch chiếm sóng và hiện trạng ‘bội thực’ vì đâu?”… Thông qua các chủ đề này các thí sinh sẽ lần lượt “tháo gỡ” một cách nhẹ nhàng dưới góc nhìn của người “trong” và “ngoài” cuộc nhưng đủ để người xem tự đánh giá và có câu trả lời.

Tất cả phần dự thi đều được đầu tư và thể hiện chuyên nghiệp, nhiều màu sắc mang đúng tinh thần sinh viên trẻ thời hiện đại và thay đổi phù hợp theo kiến thức chuyên môn.

Yếu tố giải trí cũng được đầu tư để thể hiện những tố chất nổi trội trong từng thủ lĩnh. Các thủ lĩnh khi đứng trên sân khấu sẽ gần như trở thành những ca sĩ, những diễn viên thực thụ. Kết hợp với âm nhạc, âm thanh, ánh sáng cùng phần dàn dựng của các đạo diễn và vũ đoàn để có thể thăng hoa hơn trên nền tảng kiến thức mà các bạn truyền tải.

Ban Giám khảo: MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Thạc sĩ – Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng

Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Thạc sĩ – Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình. 

Chương trình phát sóng 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/11/2020 trên kênh THVL1.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx