Siêu đô thị thông minh Zeitgeist mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè

Dự án Zeitgeist, siêu đô thị thông minh lớn bậc nhất tại Nam Sài Gòn, được phát triển bởi VGSI (Viet Nam GS Industry) – công ty con của tập đoàn GS E&C danh tiếng tại Hàn Quốc, sẽ mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè với cam kết ‘lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của thành phố’. 

Sieu-do-thi-thong-minh-Zeitgeist
Trung tâm tài chính của Zeitgeist

Với tổng diện tích 349 ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, Zeitgeist sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn. Phân khu 1.1 của dự án với tên gọi zeit River County 1 có tổng diện tích 17.9 ha, gồm 359 căn biệt thự, nhà phố và shophouse.

Sieu-do-thi-thong-minh-Zeitgeist
Nhà phố thương mại

Zeitgeist được xây dựng với tầm vóc một siêu đô thị thông minh, hiện đại, 70% diện tích toàn khu là cây xanh, các tiện ích thư giãn và cảnh quan công cộng. Ngoài ra, dự án còn sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, chạy máy nước nóng và dự trữ phòng khi mất điện. Các phòng trong nhà đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, tối ưu đón khí trời trong lành và ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Sieu-do-thi-thong-minh-Zeitgeist
Biệt thự song lập

Yếu tố thiên nhiên và môi trường luôn được chú trọng trong toàn dự án nhằm tạo nên một môi trường sống cân bằng cho cộng đồng cư dân. Các khu công viên được bao phủ bởi mảnh xanh rộng lớn và những tiện ích đa chức năng ngoài trời, mang đến không gian sống đẳng cấp, thuần khiết với thiên nhiên.

Công viên mùa Thu

Các biệt thự, nhà phố, shophouse được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ thiết kế kết hợp tối ưu giữa hệ thống nguồn nhiệt xây dựng và năng lượng tái tạo mới được đẩy mạnh ứng dụng. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và hệ thống thu gom chất thải tự động cũng được đưa vào thực tiễn. Hơn hết, nền tảng năng lượng thành phố thông minh Zero cũng sẽ được áp dụng khi xây dựng tại Zeitgeist.

Toàn bộ dự án siêu đô thị thông minh Zeitgeist dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 10 năm.

Công viên mùa Hè
Công viên mùa Đông
Biệt thự đơn lập

NGỌC ÁNH

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx