Shu Uemura ra mắt kem nền Unlimited dành riêng cho làn da châu Á

Sau nhiều năm nghiên cứu trên 3000 công thức cùng việc áp dụng công nghệ mới nhất, Shu Uemura đã cho ra đời sản phẩm kem nền mới nhất – Unlimited Foundation, mang đến một lớp nền đẹp tựa như “làn da thứ hai” cho những người yêu trang điểm trên khắp châu Á. 

Shu-Unlimited-Foudation
Dòng kem nền Shu Uemura mới có 25 sắc màu dành riêng cho làn da châu Á

Trang điểm đẹp bắt đầu từ lớp nền đẹp

Là một nhãn hiệu toàn cầu cho vẻ đẹp châu Á, năm 2019, Shu Uemura giới thiệu kem nền unlimited với kết cấu mỏng nhẹ, chuẩn bền, được thiết kế riêng với một loạt các tông màu phù hợp chính xác cho từng sắc da châu Á: Lớp nền bền màu nhưng vẫn cho phép làn da cảm thấy thoáng khí, màu nền tệp màu da để mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Unlimited Foundation có kết cấu nền dễ dàng tán đều trên da, tương thích với lỗ chân lông và “di chuyển” cùng làn da. Độ che phủ semi-matte tạo cảm giác dễ chịu như làn da thứ hai trên gương mặt, không có gì trên da, nhưng vẫn đảm bảo bền màu kéo dài từ sáng đến tối. 25 màu nền được thiết kế riêng bởi các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp để phù hợp và làm nổi bật từng tông da châu Á.

Shu-Unlimited-Foudation
Kem nền unlimited với kết cấu mỏng nhẹ, chuẩn bền, được thiết kế riêng với một loạt các tông màu phù hợp chính xác cho từng sắc da châu Á

Kem nền Shu Uemura Unlimited như làn da thứ hai

Là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp sinh ra ở Nhật Bản, Shu Uemura là đại diện chuyên gia về vẻ đẹp châu Á. Đội ngũ Shu Uemura Atelier có kinh nghiệm thực nghiệm khó ai bì được khi làm việc với các gương mặt châu Á. Ông Shu Uemura luôn nói rằng “Tôi muốn đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ”. Chính vì vậy mà Shu Uemura đã làm việc cùng nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ châu Á, ở hậu trường và trên sàn catwalk, để tạo nên công thức cho kem nền Unlimited. Sản phẩm cuối cùng là lớp nền thoáng khí, mỏng mịn nhưng bền màu kể cả dưới ánh sáng khắc nghiệt, nhiệt độ nóng và không khí ẩm của châu Á.

Kết cấu mượt mà trên bề mặt da, tương thích với lỗ chân lông. Độ che phủ semi-matte tạo cảm giác dễ chịu, như một làn da thứ hai. Nhưng có khả năng bền màu kéo dài 16 giờ. Đây là vì kem nền có một mạng lưới vi mô có thể co giãn như bọt biển, hấp thụ bã nhờn và mồ hôi để giữ cho lớp nền hoàn hảo trong một thời gian dài.

Đặc biệt, kem nền Unlimited có chứa chiết xuất gạo hữu cơ của Nhật. Chiết xuất gạo được sử dụng như một tinh chất làm sáng da truyền thống của Nhật. Có thể giúp bảo vệ da, chống lại tác hại của tia cực tím, ngăn ngừa sự xỉn màu.

Shu-Unlimited-Foudation
Kem nền Unlimited đã được tạo nên từ một nghiên cứu sâu rộng với hơn 3000 phụ nữ châu Á

Hệ thống các tông màu nền dành riêng cho làn da châu Á

Để tạo nên kem nền Unlimited, Shu Uemura đã dựa trên một nghiên cứu sâu rộng với hơn 3000 phụ nữ châu Á. Để sắp xếp một cách khoa học các sắc thái tông màu da châu Á và tạo nên một hệ thống màu sắc được đặt tên là hệ thống màu HVC. Một trong những hệ thống màu chính xác nhất để phản ánh biến đổi của màu sắc của kem nền trên da. Sử dụng 3 chữ số để biểu thị cho 3 yếu tố xác định màu nền hoàn hảo cho làn da: Tông màu da, độ sáng tối, và độ che phủ.

Shu-Unlimited-Foudation
3 chữ số để biểu thị cho 3 yếu tố xác định màu nền hoàn hảo cho làn da

Chữ số đầu tiên: Độ sáng tối của da.

Da bạn đậm hơn hay nhạt hơn? Đây chính là độ sáng tối. Kem nền Shu Uemura Unlimited có 8 chỉ số sáng tối khác nhau.

Chữ số thứ hai: Tông của sắc da.

Da bạn ngả sang màu hồng (tông mát) hay màu vàng (tông ấm)? Chỉ số này có 5 số. Bạn có thể chọn kem nền unlimited có màu giống hệt với da mình, nếu muốn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Hoặc bạn có thể điều chỉnh sắc da bằng cách chọn một màu nền ấm/mát hơn.

Chữ số cuối cùng: Chroma, tức cường độ màu.

Chỉ số này mô tả cường độ của kem nền trên da. Mỏng nhẹ hơn hay che phủ tốt hơn.

Shu-Unlimited-Foudation
Hệ thống màu sắc HVC của kem nền Unlimited
Shu-Unlimited-Foudation
Kem nền dạng lỏng, Shu Uemura Unlimited Foundation
Shu-Unlimited-Foudation
Shu Uemura Unlimited Cushion: Kem nền dạng cushion tiện dụng, mỏng mịn như không
Shu-Unlimited-Foudation
Shu Uemura Unlimited Concealer: Kem che khuyết điểm không tì vết, lâu trôi

Giá bán lẻ bộ sản phẩm unlimited của Shu Uemuera: 

  • Kem nền unlimited: 1.250.000 đồng
  • Cushion unlimited: 1.150.000 đồng
  • Concealer unlimited: 750.000 đồng

Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng Shu Uemura toàn quốc.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx