Show triển lãm tiệc cưới “Yêu như đầu tiên” của Caravelle

Sở hữu vị trí lý tưởng nằm giữa trung tâm Thành Phố, khách sạn Caravelle là một cái tên đã trở nên quen thuộc với nhiều du khách và cũng như đối với những người dân của thành phố năng động mang tên Bác. Khách sạn có một bề dày lịch sử ấn tượng là số ít khách sạn 5-sao đã mở cửa hoạt động hơn 60 năm. Trải qua nhiều thế hệ nhân viên, chất lượng dịch vụ của khách sạn vẫn không hề mai một và luôn tự hào là khách sạn có chất lượng phục vụ hàng đầu cũng như sự nồng hậu đậm chất Việt Nam.

Caravelle_01

Caravelle_02

Sau thành công với việc nâng cấp cho phòng ở và khu vực sự kiện, khách sạn Caravelle Saigon sẽ mang trở lại Triển Lãm Tiệc Cưới của khách sạn trong không gian mới sang trọng, Đến vào thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 28 & 29 tháng 11, các cặp đôi hoặc song thân của họ sẽ được chào đón và thăm quan, trải nghiệm trực quan nhất về sảnh tiệc cưới cùng các dịch vụ cưới cũng như nhận được các tư vấn cho kế hoạch của ngày trọng đại.

Caravelle_03

Caravelle_04

Vào cửa miễn phí
Tầng 3 Khách sạn Caravelle Saigon, số 19-23 Công Trường Lam Sơn, Q.1
Thời gian diễn ra: Từ 10:00 đến 18:00 trong cả hai ngày 28 & 29 tháng 11.

Caravelle_05

Caravelle_06
Đặc biệt, khách sạn sẽ dành những phần quà ý nghĩa đến các khách tham dự may mắn nhất, và ưu đãi cho tất cả khách trong sự kiện tiệc cưới sắp tới của họ tại Caravelle.

Caravelle_07
Ngoài ra, khách thực hiện đặt tiệc trong thời gian diễn ra sự kiện và đặt cọc trước 31/12/2020 sẽ được giảm 15% cho đám cưới.

Để biết thêm thông tin sự kiện và các quyền lợi cưới, vui lòng email events@caravellehote.com

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx