SGO48 đầu tư sân khấu riêng để phục vụ khán giả Việt

Là nhóm nhạc đầu tiên đầu tư sân khấu riêng tại Việt Nam, SGO48 dành toàn bộ số tiền bán sticker trong suất diễn mở màn mang tên “Sài Gòn 48” vào tối 18-10 quyên góp cho miền Trung.

SGO48-01
SGO48 đầu tư sân khấu riêng để phục vụ khán giả Việt

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam SGO48 ra đời cuối năm 2018 theo mô hình của AKB48 của Nhật, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay nhóm đã ra mắt thành công 2 single là Heavy RotationKoisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực. 

Khi Covid-19 kéo dài từ đầu năm 2020 kéo theo nhiều hoạt động giải trí bị ngưng trệ, SGO48 có quyết định táo bạo là tạo ra sân chơi cho riêng cho mình bằng một sân khấu đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp mang tên SGO48 Station. Đây sẽ là nơi SGO48 biểu diễn, giao lưu và tổ chức các sự kiện gặp mặt với người hâm mộ hàng tuần trong thời gian tới.

SGO48-02
Một tiết mục trong đêm diễn

Dù trong tình hình kinh tế khó khăn, công ty YAG Entertainment vẫn “chịu chi” quyết định đầu tư một sân chơi riêng cho cả nhóm vì để tìm được một sân khấu lớn cho 23 thành viên có thể thỏa sức với đam mê là điều rất khó.

SGO48 Station sẽ hoạt động vào thứ Bảy, Chủ nhật tuần thứ nhất là thứ Ba hàng tháng với 3 mức vé tương ứng với những hạng ghế (Standard, Oshi, Kamioshi) cũng như quyền lợi đi kèm khác nhau. Các cuối tuần còn lại trong tháng sẽ là những sự kiện dành riêng cho fans sẽ được công bố trong thời gian tới.

Lệ Trang, Linh Mai, Ann và Kaycee
SGO48-04
Sài Gòn đẹp lắm

Ở mỗi buổi diễn của nhóm tại SGO48 Station, người hâm mộ không chỉ đơn thuần đến để xem biểu diễn, mà cón có các hoạt động bên lề như sưu tầm sticker và vote cho thần tượng của mình. Cuối mỗi tháng thành viên nào được fans vote nhiều nhất sẽ trở thành Star of Station.

SGO48-08
Bảng vote sticker

Ngoài ra, cuối buổi diễn còn có thêm sự kiện Hi-five dành cho những người hâm mộ sở hữu hàng ghế Oshi và Kamiosi. Đây là thời khắc được fan nhà 48 chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảnh cách gần nhất. Dù đó chỉ là vài giây ngắn ngủi nhưng là khoảnh khắc giúp fan và idol lưu giữ lại những ký ức khó quên sau đêm diễn.

Tiết mục Heavy Rotation

Tại buổi công diễn đầu tiên với chủ đề “Sài Gòn 48”, nhóm đã diễn 8 tiết mục, trong đó mở màn là phần mash up hai bài “Sài Gòn đẹp lắm” với bài “SGO48” với trang phục áo dài.

4 cô gái  là Kaycee, Linh Mai, Anna, Lệ Trang đến từ các vùng miền khác nhau đã chia sẻ những cảm xúc cũng như kỷ niệm về lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn.

SGO48-07
Tiết mục Kịch

Tiếp theo là những ca khúc đã gắn liền với nhóm như Heavy Rotation, Ngày đầu tiên, Thất tình tích cực, Atakatta… giúp người hâm mộ sống trong không gian âm nhạc nhà 48.

Vở kịch “Mẹ già khó tính” do các thành viên nhóm thể hiện tài năng diễn xuất của mình đã mang lại nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả dưới sân khấu.

Khán giả Việt hào hứng với đêm diễn mở màn của SGO48

PHƯƠNG AN

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx