Sân golf The Bluffs ưu đãi các golf thủ đạt được cú Hole-in-One

Đối với các golf thủ trên toàn thế giới, hole-in-one (cú đánh một gậy vào hố) được xem là một trong những thành tích đáng tự hào nhất. Vì lẽ đó mà sân golf hàng đầu Việt Nam, The Bluffs Hồ Tràm Strip sẽ dành tặng một vòng golf cho những golf thủ đã từng đạt được cú hole-in-one trong vòng một năm qua.

San-golf-The-Bluffs-04
Sân golf The Bluffs với 18 hố và Par 71 được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman

Theo chương trình ưu đãi này, bất kỳ golf thủ nào đã từng ghi được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân golf ở Việt Nam từ 8-2019 đến tháng 8-2020 sẽ được trải nghiệm một vòng golf miễn phí tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, một tuyệt tác của golf thủ huyền thoại Greg Norman bên bờ biển Hồ Tràm. Ngoài ra, golf thủ hole-in-one còn có thể mời tối đa 7 người bạn cùng trải nghiệm với mức phí ưu đãi đặc biệt.

Để nhận quà tặng, golf thủ chỉ cần nộp cho ban tổ chức giấy chứng nhận hole-in-one cùng với bảng điểm và hình ảnh của chính mình trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 31-12-2020.

San-golf-The-Bluffs-02
Bất kỳ golf thủ nào đã từng ghi được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân golf ở Việt Nam từ 8-2019 đến tháng 8-2020 sẽ được trải nghiệm một vòng golf tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Dù công nghệ chơi golf đã đạt những cải tiến qua nhiều thập kỷ, nhưng cú hole-in-one luôn là một thành tích cực kỳ khó đạt được đối với bất kỳ golf thủ nào. Thậm chí, các chuyên gia ngành golf kỳ cựu còn xem cú hole-in-one như “chiếc cúp” đáng tự hào, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi golf thủ.

Ông Gary Dixon, Tổng giám đốc The Bluffs Hồ Tràm Strip chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi quà tặng đến các golf thủ để chúc mừng khoảnh khắc xuất thần của họ. Thực hiện được cú đánh hole-in-one là một giây phút vô cùng tuyệt vời, mà ngay cả Tiger Woods hay Justin Rose cũng đã từng vỡ òa trong chiến thắng. Cảm giác thật tuyệt khi được tận mắt chứng kiến niềm vui lan tỏa mà nó mang lại cho mọi người”.

San-golf-The-Bluffs-03
Hố #11 tại The Bluffs sẽ là nơi lý tưởng cho các golf thủ ghi được cú hole-in-one

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx