Run to Give 2019 Đà Nẵng thu hút gần 300 người tham gia và quyên góp 13.000 đô-la Mỹ cho trẻ em Việt

Sáng ngày 22-9 tại khách sạn Four Points by Sheraton Danang, gần 300 người đã cùng tham gia giải chạy từ thiện Run to Give 2019 – là giải chạy cầu thang bộ đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng.

Run-to-Give-2019-Danang

Được khởi động từ năm 2014, Run to Give hiện là giải chạy từ thiện lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương với mục đích gây quỹ cho các tổ chức từ thiện địa phương. Năm 2018 được tổ chức tại 109 địa điểm với sự tham gia của 546 khách sạn & resort thuộc tập đoàn Marriott International, thu hút gần 36,700 vận động viên và quyên góp hơn 400.000 đô-la Mỹ cho các hoạt động từ thiện.

Run-to-Give-2019-Danang

Phối hợp tổ chức bởi Four Points by Sheraton Danang và Sheraton Grand Danang Resort, giải chạy năm nay tại thành phố Đà Nẵng thu hút gần 300 người tham gia đến từ các doanh nghiệp, đoàn thể và những người tình nguyện. Thông qua chương trình, thành viên tham gia có thể ủng hộ bằng cách mua áo giải hoặc ủng hộ trực tiếp.

Run-to-Give-2019-Danang

Năm nay, Marketing Highland tham dự giải chạy từ thiện Run to Give với tư cách là nhà tài trợ chính, cùng các nhà tài trợ kim cương MJ Tour, Bảo Sen Vỹ, Hoàng Trà Travel và Lửa Đỏ event đã chung tay cùng các nhà thiện nguyện, những người tham dự sự kiện qua việc mua áo, giải chạy Run to Give 2019 tại Đà Nẵng đã quyên góp được 13.000 đô-la Mỹ . Số tiền quyên góp được trao cho tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam để tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch và chăm sóc sau phẫu thuật cho các bé trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp.

Run-to-Give-2019-Danang

Đây là giải chạy cầu thang bộ đầu tiên tại Đà Nẵng, gồm 3 hạng mục Nam – Nữ – Trẻ em, người tham gia được trải nghiệm giải chạy thú vị và mới lạ hơn với mục tiêu hoàn thành 36 tầng của khách sạn Four Points by Sheraton Danang. Đối với hạng mục Trẻ em, các bé từ 9 tuổi sẽ tham gia chạy 12 tầng. Bé Nguyễn Hữu Bách đã dành chiến thắng trong hạng mục này với thành tích 2 phút 24 giây.

Run-to-Give-2019-Danang

Với chúng tôi, Run to Give là cơ hội tuyệt vời để tri ân và cống hiến cho chính cộng đồng của mình. Sự kiện này là một trong những hoạt động của chúng tôi hướng đến sứ mệnh “Serve Our World” – Phục vụ Thế giới của Tập đoàn Marriott International, góp phần hỗ trợ cộng đồng nơi chúng tôi đang làm việc và sinh sống”. – Ông Stefano Maccagno – Tổng Giám Đốc khách sạn Four Points by Sheraton Danang chia sẻ.

Run-to-Give-2019-Danang

Giải chạy còn có sự góp mặt của Hana Giang Anh – là Fitness Blogger đã truyền cảm hứng sống khỏe – sống có ích đến cộng đồng Việt Nam. Hana chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên bạn tham dự giải chạy cầu thang – rất challenge nhưng cũng rất phấn khích, và lý do lớn nhất khiến Hana bay vào Đà Nẵng để tham dự giải chạy này là vì mục đích gây quỹ phẩu thuật cho trẻ em hở hàm ếch – cũng là cơ hội để Hana giúp đỡ cộng đồng và lan tỏa điều đẹp đẽ này đến nhiều người hơn.

Run-to-Give-2019-Danang

Four Points by Sheraton Danang

118-120 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Website fourpointsdanang.com 

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Run-to-Give-2019-Danang

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx