Radisson Blu Resort Phú Quốc với trách nhiệm cộng đồng

Cùng thực hiện chiến dịch Vì Cộng Đồng toàn cầu của Tập Đoàn Radisson, với sứ mệnh là mỗi khách sạn trên toàn cầu sẽ bảo trợ giáo dục cho ít nhất một trẻ, Tập đoàn Radisson đã tạo nên mối tương quan đầy ý nghĩa với Làng Trẻ Em SOS ở từng quốc gia.

Radisson-Blu-Resort-Phu-quoc
Radisson Blu Resort Phú Quốc trao tặng “Soap for Hope”

Nằm trong khu phức hợp Corona, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu 504 phòng khách sạn cao cấp và 10 biệt thự sát biển tọa lạc tại khu Bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc. Tất cả phòng đều có thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp. Nhà hàng Avenue phục vụ ẩm thực phong phú từ Âu sang Á, phòng chờ đại sảnh Annex phục vụ các loại rượu và cocktail, sảnh VIP Alumi dành cho khách Executive, quầy bar Azure tại hồ bơi, Bar Aura trên tầng thượng lầu 7 là nơi lý tưởng ngắm hoàng hôn, câu lạc bộ trẻ em Giggles. Gần kề là trung tâm lặn biển Flipper Diving, trung tâm hội nghị, nhà hát Corona, trung tâm mua sắm và ẩm thực Almaz, sân golf, khu công viên nước và khu rừng bảo tồn Safari.

Radisson-Blu-Resort-Phu-quoc
Đại diện Radisson Blu Resort Phú Quốc cùng đại diện Làng Trẻ em SOS

Radisson Blu Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có trang trại trồng tre, thu hoạch và sản xuất ống hút tre. Ngoài ra, resort hợp tác với công ty giải pháp vệ sinh Diversey để triển khai dự án “Soap for Hope”, (Xà phòng Hy Vọng) thu thập xà phòng đã qua sử dụng của resort sau đó mang đi xử lý để thành các thanh xà phòng mới và tặng cho cộng đồng địa phương hoặc các tổ chức xã hội.

Cùng thực hiện chiến dịch Vì Cộng Đồng toàn cầu của Tập Đoàn Radisson, với sứ mệnh là mỗi khách sạn trên toàn cầu sẽ bảo trợ giáo dục cho ít nhất một trẻ, Tập đoàn Radisson đã tạo nên mối tương quan đầy ý nghĩa với Làng Trẻ Em SOS ở từng quốc gia. Thông qua các hoạt động như gây quỹ, tài trợ, tình nguyện viên, Tập đoàn Khách sạn Radisson toàn cầu chung tay với tổ chức Làng Trẻ Em SOS thực hiện sứ mệnh bảo trợ và xây dựng gia đình yêu thương cho các trẻ, giúp các em trưởng thành, tự lập và có cuộc sống ổn định, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Radisson-Blu-Resort-Phu-quoc
Toàn cảnh resort nhìn từ hướng biển vào

Song hành với hoạt động xã hội, từ thiện toàn cầu, vừa qua Làng Trẻ Em SOS Việt Nam khởi động Chương trình Hướng nghiệp cho Thanh niên Làng trẻ em SOS Việt Nam với tên gọi “Youthcan – Thanh niên có thể”. Mục tiêu chương trình là tăng cường kiến thức, kỹ năng làm việc cho thanh niên SOS qua việc tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu, cơ hội tham quan thực tế, thực tập và tập huấn tại các doanh nghiệp.

Đại diện Radisson Blu Resort Phú Quốc, bà NguyễnThị Kim Phượng – Giám Đốc Nhân Sự chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng là đơn vị đồng hành với Làng Trẻ Em SOS Việt Nam từ khi resort bắt đầu họạt động đến nay. Là đơn vị hỗ trợ cho chương trình SOS Children’s Village – YouthCan, chúng tôi chào đón các bạn thực tập sinh từ Làng Trẻ Em SOS, tạo cơ hội cho các bạn học tập, thực hành tại resort. Sau thời gian tập huấn thành công, chúng tôi sẵn sàng đón nhận các bạn làm việc tại đây và trở thành thành viên của gia đình Radisson Blu Resort Phú Quốc”.

Radisson-Blu-Resort-Phu-quoc
Cảnh khách sạn, hồ bơi nhìn ra biển

Radisson Blu Resort Phú Quốc, Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
ĐT: +84 297 366 0000
Website: www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-phu-quoc

Phương Trần

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx