Ra mắt ứng dụng dự đoán tình duyên bằng khoa học Nanaya

Nanaya là ứng dụng đầu tiên trên thế giới có khả năng dự đoán tình duyên tương lai của người dùng dựa trên phương pháp khoa học, sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào dịp Tết 2020. Đặc điểm của ứng dụng này là nó có thể dự đoán xác suất tối đa, không gian và thời gian gặp gỡ tốt nhất để người dùng tìm kiếm những mối quan hệ tốt đẹp. 

Nanaya

Ra mắt từ năm 2015, đây là đứa con tinh thần của nhà sáng lập công ty, Tiến sĩ Rashied Amini, cựu kĩ sư hệ thống Phòng Thí nghiệm Động cơ Phản lực của NASA. Thuật toán dự đoán tình duyên của ông dựa trên cùng phương pháp mà ông đã dùng để thiết kế những sứ mệnh tương lai cho tàu vũ trụ.

Người ta nói tình yêu thường đến vào lúc ta ít mong chờ nhất. Tuy nhiên, ứng dụng Nanaya có thể dự đoán xác suất tìm thấy tình yêu, không gian và thời gian gặp gỡ, thời điểm tốt nhất để xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống và nhiều điều khác nữa, bằng cách dùng các thuật toán và khai thác dữ liệu. Sau khi phân tích nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, tính cách, nghề nghiệp, tôn giáo, phong cách sống, tâm lý, quan điểm chính trị, ứng dụng Nanaya dự báo đường tình duyên của cá nhân đó và gợi ý những cách tốt nhất để tìm kiếm những mối quan hệ tốt đẹp.

Nanaya

Nanaya
Caption

Sau khi người dùng dành từ 5 – 15 phút trả lời bảng câu hỏi, ứng dụng sẽ tạo một báo cáo về đường tình duyên, quan hệ xã hội, mạng lưới bạn bè và tính cách của người đó. Được tạo nên bằng thuật toán sau khi phân tích hàng ngàn dữ kiện, nên mỗi báo cáo đều là duy nhất và được “đo đi đóng giày” cho đúng người dùng đó mà thôi. Ứng dụng Nanaya không phải là nền tảng hẹn hò trực tuyến.

Cứ thêm một người dùng, độ chính xác của các báo cáo lại tăng lên. Trước khi ra mắt, Nanaya đã được thể nghiệm với 100.000 người dùng thử, từ đó bổ sung thêm nhiều tính năng, bao gồm cả khả năng dự báo xem cặp đôi nào đó có nên ở bên nhau hay chia tay sớm.

Nanaya

Nanaya

“Tôi tạo nên Nanaya để khuyến khích sự trung thực và mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Quan sát tương lai khả dĩ của bạn cũng giống như nhìn vào gương – nó buộc ta tự nhận thức về bản thân”, Tiến sĩ Rashied Amini cho biết.

Đừng phó mặc tình yêu cho duyên số, hãy để khoa học ra tay. 

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều người chọn cuộc sống độc thân. Theo Tổng cục Thống kê, năm 2019, 10,1% hộ gia đình ở thành thị chỉ có một nhân khẩu, so với 9,1% năm 2014 và 6,23% năm 2004.

Tuổi kết hôn trung bình của Việt Nam hiện là 26,2 với nam và 23 với nữ, tăng lên so với 25,4 và 22,8 năm 2005. Ủy ban Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình dự đoán đến năm 2050, Việt Nam sẽ “thừa” từ 2,3 – 4,3 triệu đàn ông, do đó hàng triệu nam giới sẽ không thể tìm được bạn đời.

Nanaya

Giới trẻ Việt hiện đang có xu hướng sống độc thân, nhất là nữ nhân viên văn phòng ở các đô thị lớn. Chuyện hẹn hò và tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc ngày càng khó khăn hơn. Cứ mỗi khi Tết đến, về quê, những người trên 30 tuổi mà còn độc thân thường sợ nhất là các câu hỏi của gia đình, bà con, hàng xóm, thậm chí người không quen biết.

Có người yêu chưa? Khi nào cưới? Sao “ế” lâu vậy? Có cần giới thiệu bạn trai/bạn gái cho không?”…

Áp lực càng nặng nề hơn với phụ nữ, khi đa số cha mẹ vẫn mong muốn con gái mình lấy chồng, sinh con và ổn định trước tuổi 30.

Nanaya

Còn khoảng 3 tuần nữa là Tết. Thời gian gấp rút, nhưng biết đâu được… Nhất là khi bạn sở hữu một công cụ hiệu quả như Nanaya. Vận dụng phương pháp khoa học, Nanaya tiên đoán đường tình duyên của bạn và gợi ý cho bạn nên đi đâu, làm gì để sớm tìm được “nửa kia”.

Thời đại ngày nay, nếu muốn tìm thấy tình yêu của đời mình, chỉ dựa vào may mắn và duyên số thì không đủ. Một công cụ hữu hiệu như ứng dụng Nanaya xuất hiện đúng lúc sẽ hỗ trợ mọi người sớm tìm được “nửa kia” hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu nóng hổi của thị trường.

Nanaya

Ứng dụng hiện sẵn có trên trang web của Nanaya, www.nanaya.co. Có thể dùng miễn phí, hay tùy chọn tính năng cao cấp để có báo cáo chi tiết gấp đôi, với giá từ 92.000 đồng (3,99 đô-la Mỹ). Các ngôn ngữ hiện có gồm tiếng Việt, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý và Hy Lạp.

Phương Trần

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx