Ra mắt dự án xã hội đặc biệt dành cho phụ nữ Love Your Body

Ngày 5-11 vừa qua, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt truyền thông báo giới.

Love-Your-Body

“Love Your Body – Yêu Bản Thân” là một chương trình được tổ chức theo mô hình casting kết hợp ghi hình thực tế và đào tạo, phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời mang đến cơ hội tự chủ về kinh tế cho phụ nữ sau khi sinh con. Các mẹ bỉm sữa khi tham gia sẽ chia sẻ về hành trình làm mẹ, những khó khăn và những tâm tư khó nói của bản thân cũng như trình bày khát vọng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ sẽ căn cứ vào tình trạng của người tham gia và có hướng hỗ trợ thực tế nhất.

Love Your Body sẽ casting để lựa chọn ra 99 mẹ có câu chuyện truyền cảm hứng nhất, sau đó hợp tác cùng HaTuJu Media để thực hiện ghi hình phát sóng trên kênh youtube của dự án. 99 mẹ được chọn cũng sẽ được tham gia các khóa học về kinh doanh, phát triển bản thân và nhận được sự hỗ trợ về sản phẩm để khởi nghiệp kinh doanh cho bản thân từ các nhãn hàng bảo trợ của chương trình như: mỹ phẩm KPT Skin Bio của Công ty POTIV, hệ thống Thế Giới Mẹ & Bé, bánh dinh dưỡng MGourmet, nông sản sạch LangBiang, Các gói chăm sóc giảm béo và làm đẹp da mặt tại Spa Glow Inc., Thea Aesthetic Clinic, hệ thống Seoul Spa…

Love-Your-Body

9 mẹ có tố chất kinh doanh và câu chuyện truyền cảm hứng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo “Định hình phong cách cá nhân” từ các diễn giả uy tín dành riêng cho dự án trị giá 45.000.000 đồng và những liệu trình phù hợp để thay đổi bề ngoài, tạo dựng sự tự tin về nhan sắc như: gói triệt lông và tẩy tế bào chết toàn thân trị giá 20.000.000 đồng từ Glow Inc., gói chăm sóc toàn diện bao gồm 5 lần chăm sóc da mặt và giảm mỡ bụng từ hệ thống Seoul Spa trị giá 10.000.000 đồng, 1 bộ chăm sóc sau sinh Vimama trị giá 1.600.000 đồng/bộ cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ khác của chương trình.

Tất cả các thí sinh đến tham dự buổi casting đều được nhận 1 phần quà trị giá 200.000 đồng từ Công ty Thế Giới Mẹ và Bé, các thí sinh được hỗ trợ trang điểm từ TrungBeauty và chụp hình cùng trang phục do NTK Minh Tuấn Nguyễn – NTK được mệnh danh là NTK của các hoa hậu thực hiện dành riêng cho chương trình #LoveYourBody.

Love-Your-Body

Đối tượng tham gia: Phụ nữ đã lập gia đình, có con, có câu chuyện truyền cảm hứng, có mong muốn thay đổi ngoại hình bản thân, muốn phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân trên toàn quốc.

Đăng ký tham gia casting tại link:

https://docs.google.com/forms/d/1lu9qVP5gy7BXGsjm7q14iuazOBbscYnlYT6_ampKU4Y/viewform?fbclid=IwAR1PhicTGIYIq75BGWolOTOXwO5UG1uZ6ccBNE32yJFv7h9dzizxCKx3RTI&edit_requested=true

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx