Ra mắt câu lạc bộ: “Phụ nữ dám kinh doanh – Women Dare2Biz”

Nhằm tạo cộng đồng kết nối các nữ doanh nhân và hỗ trợ chị em phụ nữ trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Đồng thời khích lệ và thúc đẩy tinh thần tự chủ, độc lập về kinh tế của chị em phụ nữ, ngày 1-12 vừa qua, câu lạc bộ Phụ nữ dám kinh doanh, gọi tắt là Women Dare2Biz, đã chính thức được thành lập và ra mắt lần đầu tiên tại TP. HCM.

Phu-nu-dam-kinh-doanh

Lễ ra mắt CLB đã chào đón sự tham gia của hơn 300 chị em là CEO, Founder của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Thanh Hóa… Với  tên gọi Phụ nữ dám kinh doanh – Women Dare2Biz, Ban quản trị và tất cả thành viên của câu lạc bộ mong muốn thực hiện các sứ mệnh ý nghĩa dành cho cộng đồng nữ doanh nhân khởi nghiệp như:

  • CLB có sứ mệnh: Giúp cho phụ nữ can đảm dám làm điều mình thích và cảm thấy tự tin, thú vị hơn và có ích hơn mỗi ngày. Tìm thấy được giá trị đích thực của bản thân và có tinh thần tự chủ dám quyết trong công việc và cuộc sống. Tự tinh kinh doanh và tự tin rằng mình tài năng và xinh đẹp.
  • Tầm nhìn của CLB: Tạo dựng nên một cộng đồng phụ nữ doanh chủ dám làm, dám dấn thân và dám thành công để có vị trí cao trong xã hội. Và khi phụ nữ hạnh phúc thì cả gia đình chồng con cũng sẽ hạnh phúc cùng nhau cân bằng công việc và gia đình.
  • Mục tiêu CLB: Xây dựng nên một cộng đồng với hơn 20.000 phụ nữ thành công giỏi giang xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống. Giúp Phụ nữ doanh nhân hoàn thiện bản thân và nâng cao kỹ năng lãnh đạo cũng như phát triển khả năng tiềm ẩn để đạt nhiều giá trị trong cuộc đời.
  • Cơ Cấu tổ chức CLB: Tổ chức hoạt động chung cho cả cộng đồng thông qua hội nghị, hội thảo chia sẻ giá trị kinh doanh và cuộc sống định kỳ mỗi tháng. Tổ chức các buổi matching đi tham quan doanh nghiệp trong CLB mỗi tuần, chia sẻ bài học kinh nghiệm mỗi ngày từ thành viên Hội đồng cố vấn…

Phu-nu-dam-kinh-doanh

Hiện tại thành viên Ban quản trị CLB Phụ nữ dám kinh doanh sẽ gồm các nữ doanh nhân, là founder của nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau như sau: CEO & Founder Hồ Ngọc Trâm – Chủ tịch CLB; Nguyễn Thanh Toàn, Đồng sáng lập Cafe Nguyên Star & GĐ Chiến lược KS 86 Hạ Long, TP. Vũng Tàu – Phó Chủ Tịch; Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Founder & Owner Chuỗi nhà hàng Elsol meat & Wine – Phó Chủ Tịch và cùng đồng hành là các thành viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp, Marketing, quản trị nhân sự, tài chính, xuất nhập khẩu uy tín trên cả nước.

Dù chỉ mới ra mắt 14 ngày nhưng trang cộng đồng đại diện cho CLB Phụ nữ dám kinh doanh đã đạt đến con số 2.300 thành viên từ khắp mọi miền đất nước và 1 số nước trên thế giới như Việt Nam, Mỹ,  Singapore…

Phu-nu-dam-kinh-doanh

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx