Quý Cô “30 Plus”

Có một sự thật mà cánh đàn ông chẳng ai nói ra, đó là hẹn hò với một cô nàng kiểu “kẹo bông” thì thấy tươi mới nhưng nếu gặp một quý cô “30 plus – tuổi băm” từng trải, sành sỏi và độc lập, thì 9/10 các chàng trai đều bị hấp dẫn.

Quy-co-30-plus

Khi chuẩn bị chạm tới ngõ “tuổi băm” mà chưa lập gia đình, chưa người yêu thì thường sẽ bị mọi người xung quanh gắn vào mác “ế”. Chắc hẳn rằng, các quý cô 30 plus dù lạc quan đến mấy đôi lúc cũng rơi vào phiền não, buồn chán vì nghĩ mình đã “già”… Nhưng có biết chăng, cánh đàn ông chúng tôi lại mê mệt bởi nét quyến rũ trong suy nghĩ và hành động của các nàng toan về ba mươi. 30 tuổi, phụ nữ suy nghĩ sâu sắc hơn, biết mình muốn hay không muốn gì, họ trở nên mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và sắc sảo – nét đẹp của người phụ nữ hiểu biết và trưởng thành.

Những lần cà phê tán dóc cuối tuần cùng đám bạn, cạnh những tin tây tin ta, thời sự đao to búa lớn… Phụ nữ cũng là một đề tài cánh đàn ông hay nhắc tới. Các bạn đừng hiểu lầm chúng tôi hùa nhau nói xấu các chị em nhé. Đàn ông chúng tôi nói nhau nghe câu chuyện gia đình cần tư vấn, tụm nhau an ủi thằng bạn vừa bị đá, hay hùa nhau chọc ghẹo một đứa mới cưa cẩm được em nào đấy. Cái lạ là những tưởng rằng, mấy thằng bạn ở giữa mốc tuổi chưa chạm hàng “băm” lại say ngất cần câu, có phần ngưỡng mộ và rung động trước những cô nàng “tuổi băm” biết cách sắp xếp và xử lý độc lập trong mọi vấn đề hơn các cô gái nũng nịu.

Thằng bạn mới chạm mốc 28, kể về mối tình lớn hơn 2 của mình đầy tự hào: “Quen biết cô nàng “tuổi băm” tuyệt lắm các ông ạ! Không còn lo cô nàng giận dỗi vu vơ hay luôn phải kè kè quan sát, có mặt mọi nơi mọi lúc mọi nơi như mấy bé “công chúa” mới lớn. Quan tâm tôi hết sức nhé, nhưng luôn cho tôi khoảng không gian riêng”.

Phụ nữ 30 tuổi, họ biết cách thỏa hiệp hơn. Chín chắn trong suy nghĩ, U30 hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ, không sợ phải đồng ý để cải thiện quan hệ cũng như thử thách bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng từ chối những điều không phù hợp với mình. Cô gái 30 plus đủ từng trải và đủ bản lĩnh để tự xử mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Họ hiểu và biết rằng đàn ông cũng cần khoảng không tự do nào đó.

Quy-co-30-plus

Nếu cô gái đôi mươi mơ những giấc mơ màu hồng, đứng núi này trông núi nọ thì phụ nữ tuổi băm sẽ không như vậy. Yếu tố từng trải giúp họ biết được bản thân mình đang muốn gì? Nếu phù hợp họ sẽ mở lòng và nghiêm túc với mối quan hệ ngay trước mặt. Yêu phụ nữ tuổi 30, đàn ông không cần mất thời gian để phỏng đoán suy nghĩ của nàng, chỉ cần thẳng thắn nói cảm xúc của mình mà thôi. Ở tuổi 30, phụ nữ biết mình là ai và chấp nhận những gì mình thích. Và người khác cũng vậy, họ dần chấp nhận nét riêng của bạn vì họ đánh giá cao điều đó.

Một bí mật thầm kín khác mà cánh đàn ông vẫn rỉ tai nhau về điều họ thích nhất ở phụ nữ “tuổi băm”, câu trả lời bạn nhận được sẽ là sành sỏi “chuyện yêu” hơn. Thực tế chứng minh rằng, phụ nữ tuổi 30 sở hữu năng lực và vào cuộc yêu đầy “kỹ thuật”. Do đó, khi ở gần họ, phái mạnh không phải lo lắng về vấn đề “nhạy cảm” này.

Nếu thiếu nữ đôi mươi được ví là mật ngọt, với những lời nói đưa đẩy khiến trái tim phái mạnh say sẩm. Phụ nữ tuổi 30 lại có sức hấp dẫn đến từ sự từng trải khiến đàn ông say đắm, ngã quỵ chứ không còn say nắng say mưa. Mỗi một độ tuổi, phái đẹp lại có sức hút khác nhau. Thế nên, nếu chẳng may ai vô tình nói “tuổi băm” là tuổi ế thì các quý cô chớ vội chạnh lòng. Quý cô “tuổi băm” luôn đằm thắm.

Cứ độc lập, tự lo, rồi một ngày nào đó duyên của mình sẽ tới. Chẳng cần cưỡng cầu, cũng chẳng cần quan tâm gì về áp lực của xã hội. Chẳng thế mà, người ta vẫn nói: Tuổi 35 hay là 40 đi chăng nữa, không có tiền mới là nguy, chưa chồng thì chớ ngại.

Minh Nhiên

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx