Quốc Nghiệp cùng con trai làm xiếc cực đẹp tại Huế kêu gọi cùng hướng về miền Trung

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa có một chuyến đi Huế để thực hiện một số chương trình thiện nguyện. Anh đã cùng với cậu con trai 4 tuổi Giang Hùng Tâm thực hiện bộ ảnh đặc biệt nhằm kêu gọi cùng hướng về miền Trung.

Quoc-Nghiep-03

Chuyến đi Huế lần này, NSƯT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai dẫn theo cậu con trai 4 tuổi Giang Hùng Tâm với mong muốn con trai được trải nghiệm thực tế về mảnh đất trầm mặc với Đại Nội nguy nga và phong cảnh hữu tình luôn được nhắc đến trong thơ ca. Riêng bé Mì Mí Tâm An vì còn quá nhỏ nên chưa thuận tiện để đưa theo trong dịp này.

Cha con Quốc Nghiệp – Hùng Tâm với những động tác xiếc rất đẹp bên cảnh quan cổ kính của Đại Nội, cùng phong cảnh nên thơ của cầu Tràng Tiền và chút mộng mơ của sông Hương xứ Huế.

Quoc-Nghiep-02

Bên cạnh đó cả gia đình còn ghé thăm trường cũ của ca sĩ Ngọc Mai (Học viện âm nhạc Huế) nằm ngay trong lòng Đại Nội trước đây.

Ngọc Mai đã tổ chức một đêm nhạc nho nhỏ để gửi tặng khán giả Huế và tất cả chi phí bán vé sẽ được chuyển thành quỹ học bổng của gia đình. Gia Đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã trao 30 suất học bổng cho các em đang theo học âm nhạc còn khó khăn.

Quoc-Nghiep-09

Hai vợ chồng dự định tổ chức các đêm nhạc thiện nguyện sao sớm nhất để cùng với người dân cả nước chung tay hỗ trợ người dân miền Trung đang phải trải qua nhiều khó khăn vì cơn bão số 7. “Miền Trung vừa phải oằn mình vì Covid-19, cứ ngỡ mọi thứ sẽ trở lại bình thường nhưng bây giờ bão đến thì khó khăn lại chồng chất khó khăn. Dù khả năng còn hạn chế nhưng Mai và Nghiệp sẽ cố gắng hết sức để làm được chút gì đó cho người dân nơi đây. Mong là mọi người sẽ cùng với Quốc Nghiệp – Ngọc Mai góp sức cho miền Trung vào lúc này” – ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ.

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp chịu tổn thất khá nhiều vì tất cả các chuyến lưu diễn quốc tế đều đã bị hủy và chưa biết khi nào  mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Hiện tại Ngọc Mai đã đi hát trở lại. Tuy nhiên, trước mắt cô chủ yếu tập trung vào các chương trình thiện nguyện chứ chưa thực hiện những dự án lớn. 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Xí xọn
Xí xọn
2 years ago

Đúng là con nhà nòi

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx