Phạm Băng Băng tìm ra lối thoát sau 4 năm bị đóng băng sự nghiệp?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phạm Băng Băng hiện tại đang ở nước này để quay phim điện ảnh mới. Phạm Băng Băng có tìm ra lối thoát sau 4 năm bị đóng băng sự nghiệp?

pham-bang-bang-03

Vì bê bối tiền thuế nên Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động nghệ thuật gần 4 năm tại Trung Quốc. Tất cả các bộ phim của cô đã thực hiện đều bị cấm phát sóng, phát hành. Ngay cả việc nữ diễn viên bán hàng trực tuyến trên mạng cũng không được phép. Phạm Băng Băng chỉ được xuất hiện trong một số sự kiện nhỏ và có tính chất từ thiện với vai trò doanh nhân.

Cánh cửa nghệ thuật ở trong nước hoàn toàn khép lại với Phạm Băng Băng. Thêm vào đó do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên bộ phim Mỹ The 355 chỉ phát hành ở Mỹ đầu tháng 1-2022 sau nhiều lần hoãn chiếu. Phim không được phát hành tại Trung Quốc mà dự kiến ra mắt trong tháng 2 tại Hàn Quốc.

pham-bang-bang-01

Tờ The Fact của Hàn cho biết hiện người đẹp đang có mặt ở Hàn Quốc để quay phim truyền hình Insider do đài JTBC sản xuất. Cô đóng một vai khách mời bên cạnh hai diễn viên chính là Kang Ha Neul và Lee Yoo Young. Hiện nay phim đã gần hoàn tất lịch ghi hình sau đó làm hậu kỳ để phát sóng vào giữa năm nay.

Giới thạo tin chỉ mới biết bộ phim bị hoãn do dịch bệnh nên kéo dài lâu hơn dự kiến. Chi tiết về vai diễn của Phạm Băng Băng hiện vẫn là ẩn số.

pham-bang-bang-04

Nhờ sức ảnh hưởng tầm thế giới của mình, Phạm Băng Băng cố gắng tìm cách mở rộng thị trường sang các nước láng giềng. Từ năm 2018 đến nay, cô vẫn cố gắng có mặt trên các tạp chí thời trang ở Thái Lan, Singapore … Thông tin Phạm Băng Băng đóng phim ở Hàn hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng trong và ngoài Trung Quốc. 

pham-bang-bang-05

PHƯƠNG AN
Nguồn ảnh: Internet

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx