Park Hyatt Saigon đứng thứ 8 trong Danh sách 30 Khách Sạn Tốt Nhất Châu Á

Khách sạn Park Hyatt Saigon vinh dự được bầu chọn ở vị trí thứ 8 trong Danh sách 30 Khách Sạn Tốt Nhất Châu Á tại giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice 2021.

khach-san-tot-nhat-chau-a-01

“Ra mắt tại Mỹ vào năm 1987, Condé Nast Traveler luôn là tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và phong cách sống thời thượng. Với phương châm “Sự thật trong du lịch”, ấn phẩm mang đến nội dung đặc sắc về nhiều chủ đề, bao gồm các điểm đến du lịch, khách sạn, nhà hàng, hàng không cũng như thời trang, xe hơi và công nghệ”. – Condé Nast Traveler.

khach-san-tot-nhat-chau-a-02

Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards là giải thưởng danh giá có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực du lịch. Năm nay, hơn 800.000 độc giả của Condé Nast Traveler trên toàn cầu đã tham gia bầu chọn cho những trải nghiệm du lịch mà họ mong ước và quyết định thực hiện ngay khi có thể du lịch trở lại.

khach-san-tot-nhat-chau-a-03

Bày tỏ niềm tự hào trước niềm vui này, ông Frederic Boulin, Tổng Quản lý khách sạn Park Hyatt Saigon đã chia sẻ: “Xin chân thành gửi lời cám ơn đến các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác cuả chúng tôi, những người đã luôn hỗ trợ, ủng hộ và góp phần khẳng định vị thế của Park Hyatt Saigon trong ngành khách sạn Việt Nam. Đây thật sự là niềm tự hào, là đông lực giúp khách sạn tiếp tục mang đến những trải nghiệm sang trọng hàng đầu cho từng vị khách quý”.

khach-san-tot-nhat-chau-a-04

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx