Park Hyatt Saigon được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021

Khách sạn Park Hyatt Saigon vừa vinh dự được Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel + Leisure vinh danh là một trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021. Đây là hạng mục thuộc World’s Best Awards 2020 (Những Giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2020) được Tạp chí Travel + Leisure tổ chức thông qua cuộc bình chọn thường niên.

Khach-san-tot-nhat-03

Bảng xếp hạng World’s Best Awards được đánh giá dựa trên thang điểm bình chọn của độc giả về các tiện ích của khách sạn/khu nghỉ dưỡng, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng – ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm. Travel + Leisure là tạp chí có lượng độc giả lớn nhất thế giới chuyên viết về “những khách sạn, điểm đến và công ty tốt nhất trong lĩnh vực du lịch”.

Khach-san-tot-nhat-02

Với những biến chuyển không ngừng của ngành du lịch trong năm 2020, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các điểm đến du lịch trên khắp toàn cầu đã và đang không ngừng chuyển mình thay chiếc áo mới, trở thành điểm sáng trong sự lựa chọn của khách du lịch, cũng như trong khu vực địa phương của mình. Chính vì lý do này, chúng tôi quyết định vinh danh 500 đơn vị tốt nhất thế giới với Giải thưởng Travel + Leisure 500, được bình chọn bởi những độc giả của Travel + Leisure.

Bày tỏ niềm tự hào trước niềm vui này, ông Frederic Boulin, Tổng Quản lý khách sạn Park Hyatt Saigon đã chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giải thưởng này sẽ là động lực quý giá giúp tập thể khách sạn không ngừng cố gắng để tiếp tục là một trong những điểm đến lý tưởng, sang trọng nhất Châu Á”.

Khach-san-tot-nhat-01

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx