Hiền Hồ, Trọng Hùng, Tiến Luật và Vinh Râu mở màn Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 6

Sau 5 mùa phát sóng và nhận được nhiều lời khen, Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 6 sẽ chính thức trở lại vào lúc 21h15, Chủ Nhật 28-7 trên kênh VTV3 với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và thành phần nghệ sĩ. 

On-gioi-cau-day-roi
5 trưởng phòng gồm NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa

Vị trí host của chương trình vẫn tiếp tục do NSƯT Xuân Bắc đảm nhận kèm theo một trách nhiệm mới bên cạnh 5 trưởng phòng: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Ở tập mở đầu của mùa 6 sẽ là sự góp mặt của bốn khách mời: Hiền Hồ, Trọng Hùng (Về nhà đi con), Tiến Luật và Vinh Râu. Tại đây, Hiền Hồ và Trọng Hùng cũng là hai khách mời được mong chờ nhất khi lần đầu thử sức tại sân chơi của Ơn giời, cậu đây rồi!. 

On-gioi-cau-day-roi
4 khách mời gồm Trọng Hùng, Hiền Hồ, Vinh Râu và Tiến Luật

Vẫn giữ nét đặc trưng của Ơn giời, cậu đây rồi!, không có bất kỳ kịch bản nào và các khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các “trưởng phòng” đưa ra để xem “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”.

Cũng tại Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 6 sẽ chỉ còn 4 căn phòng và đặc biệt hơn kết quả sẽ do chính khán giả có mặt tại hiện trường quyết định. Ngoài vai trò dẫn dắt chương trình, MC Xuân Bắc sẽ kiêm cả phần “bấm chuông” quyết định điểm dừng ở từng phần thi của các khách mời.

Khán giả sẽ đưa ra phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay và chiếc cúp danh dự của Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được trao cho khách mời nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả.

On-gioi-cau-day-roi
Hiền Hồ

Là khách mời nữ duy nhất và ít kinh nghiệm diễn xuất nhất trong bốn khách mời, Hiền Hồ quyết định thay đổi mình để tham gia “Ơn Giời” vì xưa giờ toàn bị chê nhạt”. Gây bất ngờ với khả năng ứng biến tại phòng của Trường Giang, Hiền Hồ biến hóa liên tục với sở trường “nhạt” và “khùng” khiến trưởng phòng Trường Giang chỉ biết gục đầu xuống đất mà than trời. 

On-gioi-cau-day-roi
Trọng Hùng

Một cái tên gây chú ý không kém trong “Ơn giời” mùa 6 chính là Trọng Hùng. Sau khi “gây thù oán” với khán giả cả nước trong vai “Khải” bộ phim Về nhà đi con, khán giả sẽ được gặp một Trọng Hùng đời thực vừa vui tính, hòa đồng và lãng mạn ở Ơn giời cậu đây rồi!.

Dù nắm trong tay khá nhiều vai diễn và kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trọng Hùng vẫn cảm thấy lo lắng khi lần đầu tham gia “Ơn giời” cũng như cho khán giả thấy một khía cạnh khác với Khải gai góc, cộc cằn, ghen tuông.

On-gioi-cau-day-roi
Tiến Luật

Một đối thủ đáng gờm đối với các khách mời của “Ơn giời” mùa 6 là nam nghệ sĩ Tiến Luật, đây là lần thứ ba Tiến Luật tham gia “Ơn giời”. Mở trúng cửa của trưởng phòng Trấn Thành, khán giả không khỏi chờ đợi một cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai người bạn thân, là đồng nghiệp từng tham gia trong cùng nhiều dự án.

On-gioi-cau-day-roi13
Vinh Râu

Riêng khách mời Vinh Râu phải đấu trí không chỉ 1 mà tận 2 trưởng phòng khi bước vào căn phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Hóa thân trong vai thầy đồ gõ đầu trẻ, Vinh Râu không ngừng lau mồ hôi khi bị kẹp giữa bởi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Liệu nam diễn viên có thoát được tình huống do cả hai trưởng phòng đưa ra và lấy được lòng của tất cả khán giả?

Ơn giời, cậu đây rồi! 2019 tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật ngày 28-7 trên kênh VTV3.

MINH NHÂN

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Nga Hoàng
Nga Hoàng
2 years ago

Chương trình này làm cười suốt thôi. Ha ha ha

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx